Hà Nội

Bắt kẻ tạt xăng 'thiêu sống' ông chủ nhà máy xay xát

27-05-2022 12:29 PM | Pháp luật

SKĐS - Trần Ngọc Tân (34 tuổi, ngụ ấp Phú Lợi B, xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) đã tạt xăng vào chủ nhà máy xay xát, sau đó bật lửa đốt làm nạn nhân bỏng nặng.

Hôm nay (27/5), Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa bắt giữ Trần Ngọc Tân (34 tuổi, ngụ xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 17h ngày 25/5, sau khi uống rượu, Tân tìm đến mẹ ruột của mình đang làm thuê tại một nhà máy xay xát ở xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo. Tại đây, Tân xảy ra mâu thuẫn với mẹ ruột của mình về việc không cho mẹ tiếp tục làm việc tại nhà máy.

Bắt đối tượng tạt xăng đốt chết ông chủ nhà máy nơi mẹ làm việc - Ảnh 1.

Nghi phạm Trần Ngọc Tân tại cơ quan điều tra.

Tại thời điểm đó, nghe có tiếng cãi vã ồn ào, ông Nguyễn Tấn Thành (68 tuổi) chủ nhà máy xay xát đến can ngăn và có xảy ra tranh cãi với Tân.

Đang cầm bình xăng 2 lít trên tay (mang theo từ trước), Tân tạt xăng vào người ông Thành rồi bật quẹt gas châm lửa đốt làm ông Thành bị bỏng nặng phải cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang.

Do thương tật quá nặng, ông Thành được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị trong tình trạng bị bỏng nặng ở cấp độ 3. Đến sáng 27/5, ông Thành đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau khi gây án, Tân định rời khỏi hiện trường nhưng bị người dân giữ lại giao Công an xã Phú Kiết. Hiện, các cơ quan chức năng hiện đang tiến hành các thủ tục khám nghiệm tử thi để phục vụ cho công tác điều tra và củng cố hồ sơ để xử lý quy định của pháp luật.

Xem thêm video được quan tâm:

Lô vaccine tiêm cho trẻ em ở TP. HCM đã được gia hạn, vẫn đảm bảo an toàn | SKĐS


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH