Bắt kẻ đột nhập kí túc xá đại học để trộm cắp

11-03-2023 11:25 AM | Pháp luật

SKĐS – Không có tiền tiêu xài, Hiếu đã đi mua kìm cộng lực rồi vào kí túc xá đại học xem phòng nào không có người thì phá khóa để trộm cắp.

Ngày 11/3, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Văn Hiếu (sinh năm 1995 ở phường Kỳ Sơn, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) về tội trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, do không có tiền tiêu xài nên Hiếu đã nảy sinh ý định đi trộm cắp tài sản để bán. Cụ thể, khoảng 14h ngày 22/2, Hiếu đi mua 1 kìm cộng lực tại phố Lê Thanh Nghị, sau đó cho vào balo và đi đến ký túc xá Đại học Công đoàn với mục đích trộm cắp tài sản.

Hiếu gửi xe máy tại bãi xe và đi bộ vào ký túc xá Đại học Công Đoàn để xem phòng nào khóa cửa ngoài thì sẽ cắt khóa đột nhập trộm cắp. Khi đi đến phòng 506 nhà 5C, Hiếu đã lấy kìm cộng lực, cắt móc khoá cửa, rồi lấy đi 1 máy tính laptop acer.

Bắt kẻ đột nhập kí túc xá đại học để trộm cắp - Ảnh 2.

Đối tượng Đỗ Văn Hiếu.

Lúc này, nhân viên phòng quản lý sinh viên nội trú của trường đại học Công Đoàn qua camera an ninh phát hiện thấy Hiếu có biểu hiện nghi vấn nên đã gọi lại để nói chuyện. Thấy vậy, Hiếu hoảng sợ bỏ chạy thì bị mọi người giữ lại và bàn giao cho Công an phường Quang Trung.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi trộm cắp. Hiện Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Video có thể bạn quan tâm:

Nam giới bị nước tiểu đục là dấu hiệu của bệnh gì- - SKĐS


Minh Đức
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH