DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bắt giữ nghi phạm khủng bố ở Đức
NV - 12:05 11/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong cuộc điều tra về âm mưu khủng bố ở Bundeswehr, Maximilian T, binh sĩ 27 tuổi ở Bundeswehr bị bắt giữ ở thành phố Kehl, tây nam nước Đức.

 

Tên này bị nghi ngờ có mối liên hệ với trung úy Franco A., kẻ đã bị bắt vào tháng 4 cùng với Mathias F sau vụ giả dạng người nhập cư để tấn công bài ngoại.

Các công tố viên cho rằng Maximilian T đã tập hợp một danh sách các nhà lãnh đạo Đức mà nhóm này có thể tấn công, trong đó bao gồm cả cựu Tổng thống Đức Joachim Gauck và Bộ trưởng Tư pháp hiện tại Heiko Maas. Chính Maximilian T đã có mặt ở trạm cứu hỏa với Franco A. và giúp hắn che đậy dưới danh tính giả là người nhập cư Syria. Chính quyền cũng đã phát hiện ra khoảng 1000 băng đạn giấu trong nhà của Mathias F.

NV

(theo DW)

Tin liên quan
FBI trả bao nhiêu tiền để hack iphone kẻ khủng bố?
SKĐS - Do Apple quá bảo mật iphone và hãng này đã từ chối mở khóa theo yêu cầu, nên FBI đã phải viện tới công ty an ninh mạng hay hacker để phá mã iphone của tên khủng bố vụ Bernardino.
Người lái xe Ba Lan dũng cảm trong vụ khủng bố Giáng sinh ở Đức
SKĐS - Hành động dũng cảm nắm lấy tay lái trong khi vật lộn với kẻ khủng bố của Lukasz Urban giúp ngăn ngừa số người thương vong trong vụ khủng bố Giáng sinh vừa qua tại Đức.
Chưa xác định được loại độc dược ám sát Kim Jong Nam
SKĐS - Ngày 16/2, cảnh sát Malaysia cho biết các bác sĩ vẫn chưa thể xác định loại chất độc đã sát hại ông Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm