Bắt giữ đối tượng trộm cắp trong bệnh viện

27-02-2023 5:23 PM | Xã hội

SKĐS - Không có việc làm ổn định, Nguyễn Công Sơn (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã vào các Bệnh viện trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột để trộm cắp tài sản của các bác sĩ và bệnh nhân.

Ngày 27/2, Công an phường Tân An (Buôn Ma Thuột) thông tin, đã bàn giao Nguyễn Công Sơn cho Công an TP.Buôn Ma Thuột để điều tra, xử lý tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 22/2, có 2 bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột trình báo bị kẻ gian lấy cắp tài sản là 2 chiếc điện thoại di động.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, truy xét và xác định chính Sơn là thủ phạm.

Qua đấu tranh, Sơn còn khai nhận, vào đầu năm 2023, Sơn vào Bệnh viện Y học cổ truyền Đắk Lắk để trộm cắp 2 chiếc điện thoại của người dân đi khám bệnh tại đây.

Tên trộm tài sản của bác sĩ ở Buôn Ma Thuột sa lưới - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Công Sơn (ảnh: CACC)

Chiều ngày 27/2, bác sĩ Võ Minh Thành, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột cũng thông tin thêm, 2 bác sĩ mất điện thoại đã nhận lại được tài sản bị mất cắp. 

Qua sự việc trên, nhiều bệnh viện trên địa bàn đã khuyến cáo người dân khi đi khám bệnh, chữa bệnh cần bảo quản tài sản của mình một cách cẩn thận, đề phòng kẻ gian lợi dụng sơ hở để trộm cắp.

Những tên trộm háo sắc nhất Việt NamNhững tên trộm háo sắc nhất Việt Nam

SKĐS - Nhiều tên trộm háo sắc sau khi thực hiện hành vi trộm cắp còn quấy rối, cưỡng bức nạn nhân khiến dư luận bất bình.


Hưng-Minh
Ý kiến của bạn