Bắt giữ 7 cổ động viên Argentina vì đánh cổ động viên Croatia ở World Cup

Suckhoedoisong.vn - Ủy ban Tổ chức World Cup 2018 vừa thông báo, 7 cổ động viên người Argentina đã bị cảnh sát Nga bắt giữ sau khi đánh nhau với các cổ động viên Croatia trong trận đấu hôm 21/6.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) cho biết, FIFA đang cố gắng xác minh danh tính các cổ động viên bị quay phim khi đánh nhau trong trận đấu giữa Argentina và Croatia ở Nizhny Novgorod.

Hình ảnh các holigan Argentina đánh cổ động viên Croatia qua camera an ninh.


“Theo thông tin Ủy ban Tổ chức Địa phương tiếp nhận từ cơ quan công an Nizhny Novgorod, 7 người Argentina đã bị bắt sau trận đấu giữa Argentina và Croatia” - một phát ngôn viên Ủy ban Tổ chức World Cup 2018 cho Thông tấn Reuters biết. “Vấn đề bây giờ là các cơ quan tư pháp cần phải ra phán quyết phù hợp với luật pháp hiện hành” – phát ngôn viên giấu tên cho biết thêm.

Argentina thua 0 - 3 trước Croatia hôm 21/6 trong lượt trận thứ hai bảng D


Trong khi đó, các nhà chức trách Argentina cho biết họ đã xác minh được danh tính 4 cổ động viên bị quay phim. Một đoạn video trong trận đấu và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy một nhóm cổ động viên nam Argentina và Croatia đang đánh nhau trên khán đài. Một cổ động viên Croatia bị đấm và đá liên trục khi nằm dưới đất.

“Chúng tôi yêu cầu các cán bộ an ninh Nga ngay lập tức bắt họ, do đó, họ có thể bị trục xuất” - Bộ Ngoại giao Argentina tuyên bố.

Phạm Quỳnh

(Theo Daily Sabab)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com