Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 14 bánh heroin

20-03-2022 6:17 PM | Pháp luật

SKĐS - Dù lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nhưng lái xe đã không chấp hành mà tăng ga nhằm tẩu thoát.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang vừa cho biết, vào lúc 14h30', ngày 17/3 tại km29+500 Quốc lộ 34, thuộc địa phận xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê (tỉnh Hà Giang), đơn vị đã phối hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh phát hiện bắt qủa tang 02 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép số lượng lớn chất ma tuý.

Vào thời điểm trên lực lượng chức năng phát hiện xe ô tô mang biển kiểm soát 30E-592.39 đi theo hướng Bảo Lâm (Cao Bằng) - TP Hà Giang có nhiều biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên lái xe đã không chấp hành mà tăng ga nhằm tẩu thoát.

Bắt giữ 02 đối tượng vận chuyển 14 bánh heroin - Ảnh 1.

Lực lượng công an bắt giữ thành công hai đối tượng vận chuyển ma túy.

Với tinh thần không khoan nhượng với tội phạm ma túy, các Cục nghiệp vụ Bộ Công an đã chỉ đạo và phối hợp với Công an tỉnh Hà Giang triển khai các biện pháp khống chế, bắt giữ các đối tượng trên xe, thu giữ tang vật, phương tiện có liên quan bảo đảm an toàn tuyệt đối. Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Qua đấu tranh tại chỗ, lái xe cho biết tên là Trần Văn Dũng (sinh năm 1987), trú tại xã Thọ An, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội, đi cùng trên xe là Đỗ Văn Viên (sinh năm 1967), thường trú tại xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.

Tiến hành kiểm tra trong cốp xe phát hiện cất giấu 01 bao tải bên trong có 14 bánh heroin với tổng khối lượng là 4.912,64 gam. Bước đầu các đối tượng khai nhận số ma túy trên là của một người đàn ông tại xã Thái Học, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, khi đang trên đường vận chuyển thì bị bắt giữ.

Xem thêm video được quan tâm:

Nhìn lại ngày thứ 24: Nga dồn dập nã pháo vào miền Tây Ukraine, thành phố “Sát vách” NATO gặp nguy


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH