DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bắt đối tượng trộm cắp xe máy trong bệnh viện
22:30 09/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lợi dụng sơ hở của bảo vệ nhà xe bệnh viện, Hưng đã bẻ khóa “nẫng” đi chiếc xe máy có giá trị gần 20 triệu đồng của anh Đặng Văn Mạnh, trú tại xã Hà Phong, huyện Hà Trung, Thanh Hóa.

Lợi dụng sơ hở của bảo vệ nhà xe bệnh viện, Hưng đã bẻ khóa “nẫng” đi chiếc xe máy có giá trị gần 20 triệu đồng của anh Đặng Văn Mạnh, trú tại xã Hà Phong, huyện Hà Trung, Thanh Hóa.

Ngay sau khi nhận được tin báo của anh Mạnh, Công an huyện Hà Trung đã phối hợp với Công an thị trấn Hà Trung nhanh chóng điều tra làm rõ. Đối tượng Hoàng Văn Hưng, SN 1989 trú tại xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc được xác định là thủ phạm gây ra vụ trộm cắp trên.

Đối tượng Hoàng Văn Hưng tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai: nắm bắt sở hở của bảo vệ nhà xe Bệnh viện đa khoa huyện Hà Trung, ngày 14/4 hắn đã dùng van mở khóa lấy cắp chiếc xe máy. Sau đó, Hưng đem đến nhà người bạn cùng xã là Cao Ngọc Hồng (SN 1990) thay BKS, đổi mầu sơn bán lấy tiền tiêu xài.

Hưng còn khai nhận đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Hà Trung từ tháng 12/2013 đến khi bị bắt.

Công an huyện Hà Trung đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Hoàng Văn Hưng về tội trộm cắp tài sản; Cao Ngọc Hồng về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Chiếc xe máy cũng đã được trao trả cho anh Mạnh.

Thanh Thảo

 

Tin liên quan
Tập trung triệt phá các băng nhóm tội phạm trong bệnh viện
SKĐS - Thời gian qua, tình hình các loại dịch bệnh, đặc biệt là dịch sởi đã dẫn đến tình trạng quá tải tại các Bệnh viện tuyến TW và các địa phương trên cả nước.
Bắt ổ nhóm chuyên trộm cắp, móc túi trong bệnh viện
Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP Hà Nội vừa khám phá ổ nhóm trộm cắp, móc túi tại BV Da liễu TW, bắt 4 đối tượng. Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Thị Hậu,
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm