Bắt đối tượng lừa thiếu nữ ra nước ngoài bán trinh

Pháp luật
Ngày 21/10, Công an huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã bắt giam Đào Thị Trúc Phương (22 tuổi) và Nguyễn Thanh Thảo (28 tuổi) đề điều tra về hành vi mua bán phụ nữ.
(SKDS) - Ngày 21/10, Công an huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã bắt giam Đào Thị Trúc Phương (22 tuổi) và Nguyễn Thanh Thảo (28 tuổi) đề điều tra về hành vi mua bán phụ nữ. Qua điều tra, khai thác đối tượng khai nhận, đã qua Malaysia làm tiếp viên karaoke và sống như vợ chồng với người đàn ông địa phương kinh doanh “dịch vụ nhạy cảm”. Để hút khách, Phương chiêu dụ nhiều người sang Malaysia làm tiếp viên quán karaoke với mức lương hứa hẹn 50 triệu đồng/ tháng, chi phí đi lại được “bao” hết. Tưởng thật, hàng loạt cô gái đã theo Phương ra nước ngoài.
 
Nhưng khi đến Malaysia, Phương và chồng hờ ép họ phải bán dâm để thanh toán khoảng 20 triệu đồng chi phí vé máy bay của mỗi người. Ai không chấp nhận đều bị đánh đập, đe dọa... Theo cơ quan điều tra, đồng phạm đắc lực cho Phương thực hiện các phi vụ lừa là Nguyễn Thanh Thảo. Trong các nạn nhân bị Phương lừa sang nước ngoài có bé gái 14 tuổi. Khi vụ án bị phát hiện, nạn nhân được đưa về Việt Nam trong tình trạng suy kiệt phải vào bệnh viện điều trị.    
 Quốc Hà

Ý kiến của bạn