Bất chấp lệnh cấm, xác pháo vẫn đỏ rực tại nhiều địa phương

Suckhoedoisong.vn - Mặc dù đã có lệnh cấm nhưng trong dịp Tết vừa qua, tại một số địa phương tình trạng đốt pháo vẫn ngang nhiên diễn ra. T

Mặc dù đã có lệnh cấm nhưng trong dịp Tết vừa qua, tại một số địa phương tình trạng đốt pháo vẫn ngang nhiên diễn ra. Tại Hà Tĩnh, vào sáng mùng 1 Tết, một số đoạn trên QL 8A thuộc các xã Tây Sơn, thị trấn Sơn Tây (Hương Sơn) xuất hiện xác pháo đỏ rực nằm rải rác bên lề đường.

Trên QL 8A  xuất hiện xác pháo đỏ rực nằm rải rác bên lề đường.

Chính quyền huyện Hương Sơn thừa nhận: vẫn xuất hiện tình trạng người dân tại một số xã nổ pháo trong đêm giao thừa Tết Đinh Dậu, bất chấp lệnh cấm. Hiện nay huyện đang yêu cầu công an xác minh thông tin để có báo cáo chính thức.

Theo ghi nhận của các phóng viên và nhiều bạn đọc phản ánh, không chỉ ở Hà Tĩnh mà tại các tỉnh khác như Lạng Sơn, Yên Bái, Nam Định, Đăk Lăk, Bắc Giang, Nghệ An… cũng xuất hiện tình trạng pháo nổ trong dịp Tết.

Cảnh tượng đốt pháo hoa rực trời đêm giao thừa tại Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Được biết, trước và sau Tết Đinh Dậu, ban ngành chức năng các địa phương đã quán triệt nhiều biện pháp để ngăn chặn việc đốt pháo nhưng tình trạng pháo nổ vẫn còn diễn ra nhưng so với các năm trước đã ít hơn nhiều.

Ngọc Đức

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT