DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bắt bác sĩ Trung Quốc lạm dụng tình dục bệnh nhân
15:38 20/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - ​Một bác sĩ Trung Quốc đã bị bắt vì lạm dụng tình dục một số bệnh nhân nữ ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông.

Một trong những nạn nhân đã tố cáo bác sĩ trên mạng internet sau khi cô tìm đến bác sĩ Hao Aiyong vào cuối năm 2014 để điều trị bệnh vô sinh. Bác sĩ có “máu dê” thường gây mê, sau đó kéo rèm che phòng khám rồi hiếp dâm cô.

Người phụ nữ ban đầu chỉ nghĩ thân thể bị xâm nhập bởi một dương vật giả dùng trong y học, nhưng sau đó hốt hoảng nhận ra đó là “hàng thật” của bác sĩ đồi bại.

Nạn nhân cho biết, cô không phải trường hợp duy nhất, cô đã liên lạc với một số nạn nhân khác đều cho biết họ cũng bị Hao Aiyong lạm dụng tình dục.

Công an Trung Quốc đã phát hành một thông báo vào hôm qua (19/10) trên trang Weibo khẳng định họ đang điều tra vụ việc sau khi để ý đến tố cáo từ cộng đồng mạng.

Các nhà chức trách đã bắt giữ nghi phạm vào ngày 18/10 và sẽ tiến hành một vụ điều tra hình sự mở rộng về tội hiếp dâm trước khi hoàn tất hồ sơ tố tụng chuyển viện kiểm sát.

 

Bắt bác sĩ Trung Quốc lạm dụng tình dục bệnh nhân

Ảnh: Hao Aiyong

Cũng trong ngày 18/10, thanh tra y tế và một số cơ quan liên quan thuộc thành phố Thanh Đảo cũng bắt đầu điều tra những vấn đề khác, bao gồm nghi vấn Hao Aiyong không có giấy phép hành nghề.

Hao Aiyong được “chứng nhận” trên Weibo là phó tổng biên tập “Tạp chí Khoa học Sức khỏe Sinh sản Trung Quốc” kiêm Tổng thư ký “Hiệp hội Sức khỏe Sinh sản miền Đông Trung Quốc”.

Gã có gần 200.000 người “hâm mộ” trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo. Những bài viết của Hao Aiyong không được cập nhật từ ngày 6/10.

Trúc Phạm (Theo china.org)

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm