Bắt 4 thanh thiếu niên ở Đắk Lắk đánh người chấn thương sọ não

06-11-2023 17:33 | Pháp luật

SKĐS - Vì mâu thuẫn, 4 thanh thiếu niên ở Đắk Lắk mang theo gậy sắt, gạch…đánh đa chấn thương, nứt sọ não người khác. Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam cả 4 người để điều tra.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa ra quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thế H. (16 tuổi), Trần Đức Th. (16 tuổi), Nguyễn Nhật H. (15 tuổi) và Lê Ngọc H. (19 tuổi, cùng trú tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi "Giết người".

4 thanh, thiếu niên ở Đắk Lắk đánh người nứt sọ não, đa chấn thương - Ảnh 1.

4 thanh, thiếu niên đánh anh H. tại Cơ quan điều tra (ảnh: Công an Đắk Lắk).

Trước đó, tại xã Hòa Lễ (huyện Krông Bông) do có mâu thuẫn từ trước với Nguyễn Đã H. (15 tuổi, trú xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông) và một số người bạn của anh H. nên Nguyễn Thế H. đã rủ 3 đối tượng còn lại chuẩn bị dao, gậy sắt và gạch để đánh Nguyễn Đã H. và nhóm bạn của nạn nhân.

Trong quá trình đuổi, H. bị nhóm của Nguyễn Thế H. đánh nứt sọ não, đa chấn thương với tổng tỷ lệ thương tật là 37%.

Trong số những người đã hành hung anh H. thì Nguyễn Thế H. là người cầm gậy sắt đánh thẳng vào đầu của anh H. Còn Nguyễn Nhật H. thì dùng đá ném vào chân của H. Lê Ngọc H. và Trần Đức Th. thì dùng sống dao đánh vào vùng mông, chân anh H.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

Truy bắt nhóm côn đồ mang hung khí đánh người ở Hà NộiTruy bắt nhóm côn đồ mang hung khí đánh người ở Hà Nội

SKĐS - Đôi nam nữ đang ở trong cửa hàng trên đường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội), bất ngờ bị 2 đối tượng đeo khẩu trang mang theo hung khí xông vào tấn công gây thương tích.


Thanh-Anh
Ý kiến của bạn