Bắt 4 đối tượng làm giả giấy khám sức khỏe của các bệnh viện

Suckhoedoisong.vn - Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ 4 đối tượng có hành vi làm giả tài liệu các cơ quan tổ chức như: Giấy khám sức khỏe, bệnh án của các bệnh viện.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Bá Nam, Nguyễn Thị Thanh, cùng trú tại xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa; Nguyễn Thị Mai , trú tại phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa và Lê Ngọc Đạt,  trú tại xã Hoằng Thành, huyện Hoằng Hóa).

Trước đó ngày 24/9, Công an thành phố Thanh Hóa đã đồng loạt khám xét nơi ở của 4 đối tượng, gồm: Lê Bá Nam (sinh năm 1998), Nguyễn Thị Thanh (sinh năm 1970) đều ở xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa; Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1995, ở phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa và Lê Ngọc Đạt, sinh năm 1987, ở xã Hoằng Thành, huyện Hoằng Hóa.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: CATH

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ nhiều giấy khám sức khỏe, bệnh án giả của Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà và Bệnh viện Giao thông Vận tải Thanh Hóa cùng nhiều con dấu giả của các bệnh viện này.

Để thực hiện hành vi làm giả giấy tờ, tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức, 4 đối tượng kể trên đều có thủ đoạn giống nhau là thông qua mạng xã hội giao bán các giấy tờ giả này có hình con dấu tên bác sĩ, dấu chức danh, dấu tròn màu đỏ của bệnh viện cùng với mẫu giấy khám sức khỏe của bệnh viện để bán cho khách hàng qua hình thức chuyển phát nhanh hoặc "ship' đến tận nhà với giá từ 70.000 đồng đến 150.000 đồng/giấy.

Hiện các vụ việc trên đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

P. T

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA