Bắt 14 đối tượng chơi xóc đĩa bằng... điện thoại di động

17-12-2014 3:32 PM | Thời sự

Không bát, đĩa, quân vị, ổ nhóm đánh bạc này “tiên tiến” hơn khi sử dụng smartphone (điện thoại thông minh) với những cú “chạm” để ăn thua với nhau.

Tương tự như "xóc đĩa" truyền thống, cũng quân vị, bát, đĩa nhưng tất cả gọn lại trên màn hình điện thoại smartphone. Trong chiếc điện thoại có hình chiếc bát, đĩa bên trong có 4 quân vị hình tròn có 2 mặt đỏ, đen. Xóc - chạm tay vào màn hình, mở bát, chạm tay vào màn hình lần nữa. Không gắn chíp, đánh theo máy móc nên không sợ bị "bịp" và vì thế chiếu bạc hiện đại do Đinh Văn Bảo (SN 1978) trú tại Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định tổ chức thu hút rất đông đối tượng là lái xe taxi, lái xe khách, "xe ôm", tụ tập ngay đầu ngõ 16, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chiếc điện thoại được Đinh Văn Bảo sử dụng làm dụng cụ đánh bạc

Chiếc điện thoại được Đinh Văn Bảo sử dụng làm dụng cụ đánh bạc

Các con bạc hiện đang bị tạm giữ tại cơ quan công an

Các con bạc hiện đang bị tạm giữ tại cơ quan công an

Bất kể lúc nào, chiếu bạc cũng có thể được lập. Ổ nhóm này chơi nhiều đến nỗi, Bảo phải đầu tư thêm một cục pin dự phòng dung lượng 10.000 mAh để đảm bảo điện thoại không bao giờ hết pin. Mỗi lần đặt cược, thấp nhất là 20.000 đồng và không khống chế giá trị mỗi lần đặt. Vì thế, có những ván máu ăn thua, người chơi đặt cả triệu đồng. Số tiền người chơi thắng cược mỗi ván bằng số tiền người chơi đặt cược.

Tang vật thu giữ của các đối tượng

Tang vật thu giữ của các đối tượng

Với nhiều thủ đoạn tinh vi trốn tránh cơ quan công an, chiếu bạc này đã tồn tại 2 tuần qua tại địa chỉ trên. Đêm 15-12, tổ công tác Đội CSĐT TP về TTXH CAQ Nam Từ Liêm đã bất ngờ bao vây, bắt giữ được 14 đối tượng đang say sưa sát phạt, thu giữ 26.050.000 đồng trên “chiếu bạc”. Ngoài ra, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm cũng đã triệu tập thêm Nguyễn Thị Lưu (SN 1978) trú tại xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ là người có hành vi cho các con bạc vay tiền.

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH