Bảo Xuân trao “nóng” Giải Nhất 5 chỉ vàng SJC 9999 cho khách hàng đầu tiên

28-08-2019 7:04 AM | Đời sống

SKĐS - Chỉ hơn một tuần chính thức triển khai chương trình “Ghép thẻ trúng vàng” của Bảo Xuân Gold, chị Vũ Thị Dung (39 tuổi, giáo viên Trường Mầm non Cẩm Đoài – Cẩm Giàng- Hải Dương) đã trở thành người may mắn trúng Giải Nhất đầu tiên là 5 chỉ vàng SJC 9999. Nhãn hàng Bảo Xuân đã tới tận nhà khách hàng may mắn để trao giải thưởng giá trị này.

Ngày 19/08/2019, Đại diện nhãn hàng Bảo Xuân cùng Thần tài đã bất ngờ gõ của nhà chị Vũ Thị Dung tại Hải Dương để trao tận tay 5 chỉ vàng SJC 9999 cho vị khách hàng may mắn nhận Giải Nhất đầu tiên của chương trình khuyến mại “Ghép thẻ trúng vàng” 2019.

Đại diện nhãn hàng Bảo Xuân trao Giải Nhất chương trình khuyến mại “Ghép thẻ trúng vàng” cho chị Vũ Thị Dung

Chị Dung rất vui, bất ngờ vì đã nhận được một trong sáu Giải Nhất giá trị đầu tiên của chương trình. “Cảm ơn chương trình, tôi tới với chương trình cũng là duyên may. Trước hết, tôi dùng Bảo Xuân với mục đích để cải thiện nội tiết tố trong cơ thể. Nhưng cơ duyên đến với mình, niềm vui được nhân đôi. Từ bé tôi cũng chưa được trúng thưởng, nhận giải bao giờ, tôi sẽ giữ lại giải thưởng làm món quà kỉ niệm” – Chị Dung chia sẻ.

Mới sử dụng Bảo Xuân chưa lâu nhưng chị là một khách hàng rất có duyên với sản phẩm. Thời gian gần đây, chị Dung thấy nội tiết tố trong cơ thể có biểu hiện rối loạn như tình trạng nám sạm trên mặt, mất ngủ,… Trong một buổi trò chuyện của các chị em trong phòng, một đồng nghiệp đã giới thiệu chị Dung dùng Bảo Xuân. Chị đồng nghiệp cùng trường đã dùng Bảo Xuân hơn 1 năm và thấy tác dụng tốt.

Sau khi được giới thiệu, chị Dung tìm hiểu thêm trên mạng. Đặc biệt, ngay đợt mua hàng đầu tiên, chị Dung đã trúng một trong sáu Giải Nhất của chương trình.

Nhân dịp này, nhãn hàng Bảo Xuân cũng trao 8 Giải Ba cho những đồng nghiệp cùng trường mầm non cùng trúng giải khuyến mại của chương trình “Ghép thẻ trúng vàng”.

Chị Dung và đồng nghiệp cùng trúng Giải Ba trong chương trình "Ghép thẻ trúng vàng" của Bảo Xuân

Chương trình “Ghép thẻ trúng vàng” của Bảo Xuân Gold dễ chơi, dễ trúng với 35.000 giải thưởng vô cùng hấp dẫn, tỷ lệ trúng cao khi mua từ 2 hộp trở lên.

● 3 Giải Đặc biệt là 1 Lượng vàng SJC 9999

● 6 Giải Nhất là 5 chỉ vàng SJC 9999

● 200 Giải Nhì là 6 tháng sử dụng Bảo Xuân Gold (24 hộp)

● 1.500 Giải ba là 1 hộp Bảo Xuân Gold

● Và hàng chục ngàn giải là thẻ điện thoại mệnh giá từ 10.000đ -100.000đ.

Chương trình trình khuyến mãi "Bảo Xuân Gold - ghép thẻ trúng vàng" bắt đầu từ 15/7 đến 12/10/2019. Khách hàng có thể tìm mua Hộp Bảo Xuân Gold khuyến mại tại các hiệu thuốc trên Toàn quốc hoặc đặt hàng online tại đây

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của Bảo Xuân xem tại: https://khuyenmai.baoxuan.vn/hoặc gọi tới Tổng đài tư vấn 18006316 (miễn phí).

Bảo Xuân Gold giúp phụ nữ gìn giữ nét xuân

Được tin dùng gần 10 năm nay, Bảo Xuân là viên uống cân bằng nội tiết tố dành cho phụ nữ sau sinh, sau tuổi 30, tiền mãn kinh, mãn kinh hỗ trợ điều trị bốc hỏa, suy giảm sinh lý, lão hóa, rụng tóc, nám da, rối loạn kinh nguyệt, thụ và giữ thai kém… giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

Sản phẩm Bảo Xuân cũng đã được Hội sản phụ khoa Việt Nam kiểm nghiệm hiệu quả và khuyên dùng. 97% khách hàng chứng nhận sản phẩm này đem lại hiệu quả sau 42 ngày sử dụng, theo nghiên cứu thị trường của FTA Nhật Bản.


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp gìn giữ nét xuân Bảo Xuân có mặt trên thị trường gần 10 năm.


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân có thành phần chính từ các thảo dược quý như: Tinh chất mầm đậu nành, Vitamin E thiên nhiên, Nhân sâm, Lô hội, Collagen, Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược, Thục địa. Đặc biệt, công thức Tứ vật thang của Bảo Xuân giúp bổ huyết, sinh huyết, điều hòa kinh nguyệt, giúp cân bằng khí huyết, da dẻ tươi nhuận, sức khỏe dẻo dai nên rất tốt cho sức khỏe và sinh lý nữ.

Ông Trần Văn Nghĩa, Giám đốc Marketing cho biết: “Thành phần thảo dược của Bảo Xuân được lấy từ vùng trồng dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO do Bio Trade liên minh châu Âu tài trợ, và Bộ Y tế chứng nhận năm 2018. Dược liệu sản xuất Bảo Xuân đủ điều kiện xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…”

Khách hàng có thể tìm mua Bảo Xuân Gold Khuyến mại tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc ĐẶT MUA ONLINE TẠI ĐÂY


Trần Phương
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH