Bảo vệ lớn tuổi bị hành hung vì đưa vé xe số 49

27-02-2024 20:26 | Xã hội

SKĐS - Cơ quan Công an đã nhận được trình báo từ đại diện quán cafe về việc nam nhân viên bảo vệ của quán bị một vị khách hành hung trên địa bàn phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngày 27/2, Công an phường Khâm Thiên (quận Đống Đa, Hà Nội) đang vào cuộc xác minh vụ một người đàn ông hành hung bảo vệ một quán cà phê trên địa bàn.

Theo nội dung trình báo, khoảng 10h30 cùng ngày, có 3 vị khách gồm 1 nam, 1 nữ và 1 cháu nhỏ đến một quán cà phê trên địa bàn phường Khâm Thiên uống nước.

Bảo vệ lớn tuổi bị hành hung vì đưa vé xe số 49- Ảnh 1.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Vào thời điểm trên, ông X. (bảo vệ quán) sau khi hướng dẫn khách để xe vào đúng vị trí thì đưa vé xe cho vị khách nam. Sau khi xem vé xe thấy vé có số 49, người đàn ông này không lấy vé mà để vé ở bàn bảo vệ. Lúc này, vợ nam thanh niên cầm vé xe rồi vào trong quán.

Một lúc sau, cả 3 người này đi lấy xe để ra về. Khi rời khỏi quán, giữa vị khách nam và bảo vệ quán cà phê xảy ra lời qua tiếng lại do liên quan tới vé xe số 49. Mặc dù ông X. đã giải thích vé in số thế nào, thì ông phát cho khách như vậy. Lúc này, ông X. liền bị vị khách nam lao tới hành hung.

Sau khi bị hành hung, ông X. đã cùng đại diện quán cà phê đến trụ sở Công an phường Khâm Thiên trình báo. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Xem thêm video được quan tâm:

Sở GTVT Hà Nội yêu cầu đảm bảo phương tiện phục vụ người dân dịp Tết | SKĐS


Minh Ngọc
Ý kiến của bạn