DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bảo vệ BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí trao trả 19 triệu đồng cho người bệnh bị mất
N.V - 20:57 18/02/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 16/2/2018 (Tức ngày Mồng 1 Tết Mậu Tuất), Chị Nguyễn Thị Thắm – Nhân viên Tổ Bảo vệ thuộc Phòng Hành chính quản trị Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã trao trả số tiền gần 19 triệu đồng cho Chị Nguyễn Thị Hiền – Điều dưỡng Khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp bệnh viện.

 

Chị Thắm cho biết lúc 7h40 phút ngày 16/2/2018, trong lúc đang làm nhiệm vụ chị có phát hiện 1 túi ni lông bên trong có chứa 1 số vật dụng cá nhân cùng với số tiền mặt gần 19 triệu đồng. Chị Thắm đã thông báo và chuyển toàn bộ túi ni lông và toàn bộ số tiền trên cho Đồng chí Tổ trưởng tổ Bảo vệ và Trưởng phòng Hành chính Quản trị.

Chị Nguyễn Thị Thắm (bảo vệ bệnh viện) trao trả toàn bộ só tiền và hiện vật cho chị Nguyễn Thị Hiền

Sau khi xác minh được túi ni lông trên là của chị Nguyễn Thị Hiền, Phòng Hành chính quản trị đã trả toàn bộ số vật dụng cá nhân và số tiền gần 19 triệu đồng cho chị Hiền.

Chị Hiền bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhân viên bảo vệ Nguyễn Thị Thắm và tập thể Phòng Hành chính quản trị

N.V

Tin chân bài
9 thói quen ăn uống người tiểu đường cần từ bỏ ngay
SKĐS - Theo Alison Massey, chuyên gia dinh dưỡng, giám đốc giáo dục bệnh đái tháo đường -Trung tâm y tế (Mercy Baltimore - Mỹ), nếu bạn đang nỗ lực để giảm đường máu, hãy chắc chắn rằng bạn không mắc những sai lầm về ăn uống dưới đây.
Năng lượng sinh học - Sức mạnh tâm hồn
SKĐS - Trường năng lượng sinh học là một dạng từ trường do cơ thể con người phát ra. Đây là một nguồn năng lượng có sức mạnh rất cụ thể, có ảnh hưởng lên mọi người xung quanh.
Những ngày Tết ấy, ai làm sao quên
SKĐS - Cùng với thời gian trí nhớ người đời suy giảm. Người nhiều kẻ ít, chẳng ai tránh khỏi quy luật sinh tồn. Vậy mà có những sự kiện, những khoảnh khắc đã lâu lắm rồi vẫn tươi rói trong lòng ta như thể mới xảy ra hôm qua.
Tết Mậu Tuất: Nhiều người bị hỏng mắt, mất hẳn bàn tay do pháo nổ
SKĐS - Báo cáo mới nhất của Bộ Y tế về tình hình cấp cứu đến ngày mùng 2 Tết cho thấy số ca khám, cấp cứu do pháo nổ Tết Mậu Tuất cao gần gấp đôi so với Tết Đinh Dậu
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm