DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bão tuyết bao phủ thành phố New York
LiLy - 01:25 04/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau cơn bão tuyết lớn, thành phố New York (Mỹ) bao phủ trong lớp tuyết dày. Bão tuyết đã làm tê liệt giao thông. Hàng trăm chuyến bay bị hủy, các trường học đóng cửa và các cơ sở tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 tạm thời ngừng hoạt động do bão tuyết.

Tuy nhiên đây lại là dịp để "các thiên thần tuyết" nô đùa tại Quảng trường Thời đại, thành phố New York. Một vài tay trượt tuyết tận dụng cơ hội tại công viên trung tâm Central Park.


Cơn bão tuyết mùa đông tràn vào miền đông nước Mỹ còn gây ra lớp tuyết dày tới 55cm ở bang New Jersey, ở một số nơi tại bang New England, tuyết dày đến trên 30cm.

Chính quyền thành phố New York đã phải cúp điện rải rác. Điều này gây ảnh hưởng tới 3.200 nhà riêng và cơ sở doanh nghiệp ở thành phố và ngoại ô New York; 4000 hộ và cơ sở ở New Jersey và 1.200 hộ và cơ sở ở bang Connecticut kế bên.

Những ngày qua, bão tuyết còn bao phủ trung tây nước Mỹ, một số khu vực đạt lượng tuyết dày nhất trong vài năm qua. Tuyết và thời tiết lạnh ở Washington DC. đã khiến Tổng thống Mỹ Joe Biden phải hủy một chuyến đi tới Bộ Ngoại giao Mỹ đã được lên kế hoạch trước đó.

Một số hình ảnh về thành phố New York sau cơn bão tuyết:

Lượng tuyết dày đặc gần Quảng trường Thời đại, New York

LiLy

(theo AP, AFP)

Tin liên quan
Vòng đời của một bông tuyết
SKĐS - Vòng đời của một bông tuyết hết sức kỳ thú. Ban đầu, một bông tuyết sẽ có hình dạng lục giác phẳng, đường kính chỉ 0,1 milimet.
Mát-xcơ-va, Nga: Tuyết rơi thế kỷ dày 47 cm
SKĐS - Đợt Tuyết rơi dày thế kỷ ở thủ đô Mát-xcơ-va, Nga. Hàng tấn tuyết phủ đầy thành phố. Chỉ qua một đêm, tuyết dày tới 47 cm.
Những hiện tượng băng tuyết kỳ thú
SKĐS - Nhiều người không thích mùa đông - nhiệt độ lạnh, khó lái xe và suốt ngày phải ru rú trong nhà. Đúng là mùa hè rất rực rỡ, nhưng mùa đông có thể tạo ra những hiện tượng băng tuyết kỳ thú không kém.
Miền Đông nước Mỹ lao đao vì bão tuyết đầu mùa
SKĐS - Tính đến ngày 18/11, theo các báo cáo, thời tiết khắc nghiệt ở miền Đông nước Mỹ là nguyên nhân gây nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, đã lấy sinh mạng của ít nhất.
Tuyết kỷ lục ở Tây Ban Nha trong vòng 50 năm
SKĐS - Tuyết rơi phủ kín nhiều vùng miền ở Tây Ban Nha với lượng tuyết kỷ lục trong vòng 50 năm, làm tê liệt giao thông.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm