Bảo Thy khoe con trai mới sinh kháu khỉnh

15-11-2021 5:51 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Cuối cùng sau những ngày giấu kín, cô ca sĩ xinh đẹp Bảo Thy đã hạ sinh con trai.

 Cô viết: "Món quà tuyệt vời nhất kỉ niệm 2 năm ngày cưới của ba mẹ, đó là được nghe tiếng khóc chào đời của con".

Bảo Thy khoe con trai mới sinh kháu khỉnh, tiết lộ nghén nặng đến xuất huyết dạ dày - Ảnh 2.

Bảo Thy khoe con trai mới sinh khiến fan bất ngờ.

Bảo Thy cũng gửi lời xin lỗi đến fan vì giấu kín tin tức mang thai của mình. "Xin chào & xin lỗi cả nhà vì thời gian qua đã phải để mọi người đoán già đoán non về việc Thy có em bé. Hành trình mang thai con đầu lòng còn quá nhiều bỡ ngỡ và nên Thy ráng đợi đến ngày con chào đời bình an thì mới thật sự tự tin & hạnh phúc trọn vẹn để thông báo tin vui này đến cả nhà".

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 cũng tiết lộ tên của con mình là Jerard. Bảo Thy còn chia sẻ quãng thời gian cô vô cùng mệt mỏi vì nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc điều trị trong 2 tuần liên tục.

Sau những tháng ngày vất vả mang thai, Bảo Thy xúc động nói cô là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới. Cô gửi lời cảm ơn mong nhận được sự yêu thương từ mọi người.

Bảo Thy kết hôn doanh nhân Phan Lĩnh vào ngày 15/11/2019. Sau đám cưới, nữ ca sĩ tập trung thời gian tận hưởng hôn nhân, chăm sóc ông xã. Rút lui khỏi làng giải trí, Bảo Thy cũng được chồng doanh nhân rất yêu chiều. Biết vợ mê du lịch, doanh nhân Phan Lĩnh cố gắng sắp xếp đưa cô đi khám phá nhiều nơi.

Tuy thường xuyên đăng hình ảnh đi du lịch sang chảnh khắp nơi cùng ông xã nhưng rất hiếm khi Bảo Thy tiết lộ thông tin về vị đại gia này. Chỉ đến mới mấy tháng, khi được fan hỏi về cách Phan Lĩnh chinh phục được trái tim của Bảo Thy thì cô mới tiết lộ thêm về tính cách của ông xã. Bảo Thy nói: "Anh là người tốt, hài hước, bản lĩnh và rất yêu thương gia đình. Vì vậy nên chị đổ và chị nghĩ một khi đã là duyên số thì tránh cũng không được".

Bảo Thy khoe con trai mới sinh kháu khỉnh, tiết lộ nghén nặng đến xuất huyết dạ dày - Ảnh 4.

Bảo Thy kết hôn năm 2019 với doanh nhân Phan Lĩnh.

Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng hạnh phúc chia sẻ về sự quan tâm mà ông xã dành cho mình. Trước đây, Bảo Thy bị chứng mất ngủ khá nặng nhưng sau khi kết hôn thì nhờ chồng mà cô đã cải thiện được vấn đề này khá nhiều. Nữ ca sĩ tuổi Thìn tiết lộ: "Do chị có "giám sát" bên cạnh và nhắc nhở mỗi tối. 9-10 giờ là tắt điện thoại để thư giãn bộ não. Ban ngày đi bộ, tập thể dục để buổi tối ngủ ngon hơn. Chứ thuốc hay vitamin vô cảm với chị rồi".

Hiện tại, ngoài sự quan tâm yêu thương của chồng, Bảo Thy cũng được đại gia đình giàu có ở bên quan tâm giúp đỡ rất nhiều trong những tháng mang bầu, sinh con.

Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19


Đỗ Quyên t/h
Ý kiến của bạn