Báo Tết đến với quân dân đảo Trường Sa

01-02-2023 9:09 AM | Xã hội

SKĐS - Hàng loạt ấn phẩm báo Tết Quý Mão 2023 được trưng bày tại Hội Báo xuân Khánh Hòa đã được trao tặng đến quân dân trên đảo Trường Sa.

Chiều ngày 31/1, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với một số đơn vị liên quan tổ chức bế mạc Hội Báo xuân Khánh Hòa. Hội Báo xuân Khánh Hòa năm nay được tổ chức với quy mô hơn 200 đầu báo, số lượng hơn 2.500 ấn phẩm báo chí.

Khánh Hòa: Hàng loạt báo Tết sẽ đến với quân dân Trường Sa - Ảnh 1.

Người dân ở Khánh Hòa xem báo Tết như một món ăn tinh thần quý báu.

Trong thời gian 19 ngày trưng bày, Hội Báo xuân Khánh Hòa đã thu hút đông đảo độc giả đến thưởng thức các ấn phẩm báo Tết như một món ăn tinh thần quý báu.

Nhiều độc giả cho biết, khi đến đọc báo Tết đã thu nhận thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích về sức khỏe, đời sống các vùng miền cũng như các phong tục, lễ hội đặc sắc trên mọi miền đất nước.

Bên cạnh các ấn phẩm báo Tết, Hội Báo xuân Khánh Hòa còn trưng bày, giới thiệu nhiều tài liệu tuyên truyền về các Nghị quyết của Trung ương, địa phương về xây dựng, phát triển Khánh Hòa và các tài liệu về bảo vệ biển đảo quê hương, tài liệu tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Khánh Hòa: Hàng loạt báo Tết sẽ đến với quân dân Trường Sa - Ảnh 3.

Ông Đoàn Minh Long (bên trái) - Chủ tịch Hội Nhà báo Khánh Hòa tặng tượng trưng ấn phẩm báo Tết cho đại diện quân dân huyện Trường Sa.

Ngay sau lễ bế mạc, toàn bộ các ấn phẩm Tết và một số ấn phẩm báo chí của Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng (gửi đến) được trao tặng cho quân dân ở huyện Trường Sa và tủ sách thiếu nhi của các trường học tại các huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh…

Báo Xuân& Hoa Tết tại Đà lạtBáo Xuân& Hoa Tết tại Đà lạt

SKĐS - Hội báo Xuân Tân Sửu 2021, với chủ đề Báo Xuân & Hoa Tết tại thành phố Đà Lạt diễn ra từ nay đến 17/2/2021


Hà Đạo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH