DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Báo Sức khoẻ&Đời sống trao tặng học bổng cho con em cán bộ ngành y tế Yên Bái
Anh Tuệ - 21:33 03/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 2/10/2016, tại thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái đã diễn ra Lễ tuyên dương và trao học bổng học sinh giỏi, học sinh vượt khó con cán bộ ngành y tế tỉnh Yên Bái.

Đến dự buổi lễ có ông Dương Văn Tiến, Ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái; ông Nguyễn Văn Tuyến Giám đốc Sở Y tế Yên Bái và các lãnh đạo Sở Y tế. Về phía Báo Sức khỏe&Đời sốngcó Thầy thuốc ưu tú (TTƯT), nhà báo Trần Sĩ Tuấn Bí thư Đảng uỷ - Tổng biên tập. Về phía Công ty Amway Việt Nam có bà Nguyễn Thu Hằng chuyên viên đối ngoại.

Tại buổi lễ, TTƯT Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống cùng lãnh đạo tỉnh, ngành y tế Yên Bái, đại diện Công ty Amway Việt Nam đã trao tặng tận tay các suất học bổng cho các cháu là con em cán bộ ngành y tế tỉnh Yên Bái đã vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập trong năm học 2015-2016, tổng giá trị các suất học là 200 triệu đồng.

TTƯT, nhà báo Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống - phát biểu tại lễ trao học bổng cho con em cán bộ ngành y.

Thay mặt ngành y tế Yên Bái, ông Nguyễn Văn Tuyến Giám đốc Sở Y tế đã xúc động cảm ơn sự quan tâm đồng hành, hỗ trợ của TTƯT Trần Sĩ Tuấn và báo Sức khỏe&Đời sống  cùng Công ty Amway Việt Nam đối với ngành y tế Yên Bái nói chung và con em cán bộ của ngành nói riêng. Điều trùng hợp của lễ tuyên dương và trao học bổng dịp này đúng vào ngày Ngày khuyến học Việt Nam, là hoạt động rất có ý nghĩa tôn vinh những gương sáng hiếu học con em của cán bộ ngành y tế. Những gương sáng hiếu học, vượt qua khó khăn để học giỏi là niềm tự hào của gia đình và của toàn bộ cán bộ viên chức ngành y tế. Những suất học bổng này là nguồn động viên và hỗ trợ đầy ý nghĩa giúp các cháu là con em cán bộ y tế nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Lãnh đạo tỉnh và Sở Y tế Yên Bái tặng hoa cảm ơn TTƯT Trần Sĩ Tuấn và bà Nguyễn Thu Hằng.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn chia sẻ lại kỷ niệm đây là lần thứ hai trở lại với Yên Bái và rất vui mừng với sự phát triển vượt bậc về mọi mặt của tỉnh. Với ngành y tế Yên Bái, trong dịp trở lại lần này, đã có nhiều sự đổi thay từng bước đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong tỉnh, nhiều năm qua trên địa bàn không có dịch bệnh lớn xảy ra, cán bộ y tế đã trưởng thành nắm bắt được nhiều kỹ thuật cao ứng dụng thành công trong điều trị. Tổng biên tập chúc các em học sinh tiếp tục phấn đấu học giỏi hơn nữa xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ và trong tương lai sẽ có nhiều bác sĩ, dược sĩ là con em cán bộ y tế tiếp bước truyền thống của gia đình.

Đại diện Công ty Amway Việt Nam và lãnh đạo Sở y tế Yên Bái trao các suất học bổng.

Trong những năm qua, các con của cán bộ ngành y tế Yên Bái luôn cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện và đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Nhiều cháu đạt giải học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh như: cháu Đào Thị Thu Hà - lớp 11 Hóa, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, cháu Lê Hoài Thương - lớp 9, Trường THCS Lê Hồng Phong, thành phố Yên Bái… Nhiều cháu khắc phục khó khăn vươn lên để đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền như: cháu Giàng A Nàng - lớp 7B, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) huyện Trạm Tấu, cháu Thào Ngọc Hải ở Trường PTDTNT huyện Mù Cang Chải…

TTƯT Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống và ông Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái trao các suất học bổng.

Tại buổi lễ, em Đào Thị Thu Hà lớp 11 Hoá Trường chuyên Nguyễn Tất Thành đã xúc động chia sẻ về tình yêu của mình đối với áo blouse trắng của bố mẹ: “Với tấm lòng y đức, tình yêu thương của các thầy thuốc, tình cảm của các bác, các cô, các chú đã dạy cho chúng cháu biết rèn luyện đạo đức, biết quan tâm, lo lắng, hy sinh cho mọi người. Ý thức được sự cao quý của ngành y tế, cháu có mơ ước sẽ trở thành một người thầy thuốc giỏi. Bởi vậy, cháu đang cố gắng học tập thật tốt để tới đây sẽ thi vào Trường Đại học Y”

 

Báo Sức khoẻ & Đời sống trân trọng cảm ơn Công ty Amway Việt Nam, Sở Y tế Yên Bái đã chung tay, đồng hành tổ chức buổi Lễ tuyên dương và trao học bổng học sinh giỏi, học sinh vượt khó được thành công tốt đẹp

 

Anh Tuệ

Tin liên quan
Tán gẫu về báo Sức khỏe&Ðời sống và sức mạnh kinh hoàng của các mợ liễu yếu đào tơ...
SKĐS - Anh Khoa ơi! Em là một điều dưỡng viên ở một bệnh viện cấp huyện. Bệnh viện của em có đến 4 tờ báo Sức khỏe&Đời sống.
Báo Sức khỏe&Ðời sống luôn sát cánh cùng nhân viên y tế
SKĐS - Cứ mỗi độ tháng 6 về, chúng tôi lại mang trong mình một niềm vui thật khó tả, bởi có ngày kỷ niệm của những người làm báo - Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Hoan nghênh các đơn vị đón đọc báo Sức khỏe&Ðời sống
SKĐS - Báo Sức khỏe&Đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế - Diễn đàn vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân luôn được bạn đọc và các cơ sở y tế trong và ngoài ngành đón nhận.
Báo Sức khỏe & Đời sống tặng quà Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao
SKĐS - Ngày 21/4, TTƯT. BS. Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống và đoàn công tác của báo đã đến Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao, tổ 8, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm