DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Báo Sức Khỏe & Đời Sống tặng quà cho các bệnh viện
PV - 19:50 16/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 15/4/2020, nhà báo Nguyễn Thị Huyền - Trưởng Văn phòng Đại diện báo Sức khỏe & Đời sống tại TP.HCM cùng với đại diện các đơn vị: Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam, nước uống I-on Life và thương hiệu dầu ăn Ranee đã đến thăm và tặng tiền, quà các bệnh viện (BV) trên địa bàn TP.HCM, gồm: BV Chợ Rẫy, BV Bệnh Nhiệt Đới, BV Quận 2, BV Dã chiến Củ Chi.

Tổng trị giá quà và tiền trao cho 4 bệnh viện này lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Đây là một trong những hoạt động của chương trình “Chung sức - Chung lòng - Chiến thắng đại dịch” do Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức. Chương trình với nhiều hoạt động được tổ chức nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay - chung sức cùng đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch.

BS.CKII. Nguyễn Tri Thức, Giám đốc BV Chợ Rẫy, đại diện bệnh viện nhận quà từ đại diện báo Sức khỏe và Đời sống

Đại diện báo Sức khỏe & Đời sống tặng quà BV Bệnh Nhiệt đới


BS. Trần Văn Khanh, Giám đốc BV Quận 2 nhận quà từ đại diện Báo SK&ĐS trao tặng


Và tặng quà cho BV Dã chiến Củ Chi


 

 

PV

Tin liên quan
Việt Nam - điểm sáng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19
SKĐS - Việt Nam đã được cộng đồng quốc tế coi là điểm sáng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Một số trang web uy tín của nước ngoài đã đăng tải thông tin này.
Gần 1.600 tỷ đồng ủng hộ phòng chống COVID-19
SKĐS - Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ngày 15/4 đã có rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân đã ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
Những bức ảnh đầu tiên về cuộc thi “Chiến sỹ áo trắng trên mặt trận chống COVID-19”
SKĐS - Ngày 15/4/2020, Công đoàn Y tế Việt Nam đã nhận được những bức ảnh đầu tiên tham dự cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động năm 2020” với chủ đề “Chiến sỹ áo trắng trên mặt trận chống COVID-19”.
BHXH địa phương: Triển khai nhiều hoạt động thiết thực chung tay phòng, chống COVID-19
SKĐS - Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, bên cạnh việc thực hiện, giải quyết tốt các chế độ, chính sách BHXH, BHYT cho người tham gia trên địa bàn, BHXH các tỉnh, thành phố cũng đang có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chung tay cùng toàn xã hội phòng, chống dịch bệnh COVID-19.