DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Báo SK&ĐS tiếp sức cho ước mơ của học sinh vượt khó Thanh Hoá
Anh Tuệ. Ảnh: Ngọc Hoà - 19:24 22/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng 22/10/2016, tại TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá, Báo Sức khoẻ & Đời sống phối hợp với Công ty Amway Việt Nam, Sở Y tế Thanh Hoá tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng học sinh giỏi, học sinh vượt khó là con cán bộ ngành y tế Thanh Hoá.

Đến dự có TTƯT, Bí thư Đảng uỷ, nhà báo Trần Sĩ Tuấn Tổng biên tập Báo Sức khoẻ & Đời sống, ông Nguyễn Phương Sơn Trưởng phòng Quan hệ Chính phủ & Trách nhiệm xã hội Công ty Amway Việt Nam. Về phía tỉnh Thanh Hoá, có TTƯT Trịnh Hữu Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thanh Hoá, cùng lãnh đạo Sở Y tế và các phòng ban.

Tại buổi lễ, TTƯT Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập báo Sức khỏe & Đời sống, cùng lãnh đạo ngành y tế Thanh Hoá, đại diện Công ty Amway Việt Nam đã trao tặng các suất học bổng cho các cháu là con em cán bộ ngành y tế tỉnh Thanh Hoá đã vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập trong năm học 2015-2016, tổng giá trị các suất học là 200 triệu đồng.

 

Bao SK&ĐS trao hoc bong cho con em can bo nganh y te Thanh Hoa 1

Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn ( thứ 2 từ trái sang) cùng ông Nguyễn Phương Sơn Công ty Amway Việt Nam trao số tiền tượng trưng cho Giám đốc Sở Y tế Thanh Hoá.

 

Thay mặt ngành y tế Thanh Hoá, TTƯT Trịnh Hữu Hùng Giám đốc Sở Y tế Thanh Hoá đã xúc động cảm ơn sự quan tâm đồng hành, hỗ trợ của TTƯT Trần Sĩ Tuấn và báo Sức khỏe & Đời sống cùng Công ty Amway Việt Nam đối với ngành y tế Thanh Hoá nói chung và con em cán bộ của ngành nói riêng. 75 cháu vinh dự được nhận học bổng đợt này là niềm tự hào không chỉ của bố, mẹ mà còn là tự hào của ngành y tế. Tấm lòng cao cả của lãnh đạo Báo Sức khoẻ & Đời sống cùng nhà tài trợ là niềm thôi thúc để các cháu tiếp tục vươn lên học tập giỏi để các thầy thuốc toàn tỉnh tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Báo cáo với Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn, ông Trịnh Hữu Hùng cũng cho biết, những năm qua ngành y tế Thanh Hoá đã đạt được nhiều thành tích, không có dịch bệnh lớn xảy ra. Cơ sở vật chất từ tuyến tỉnh, huyện, xã đã được đầu tư khang trang, nhiều trang thiết bị kỹ thuật hiện đại được ứng dụng thành công trong khám chữa bệnh.

 

Bao SK&ĐS trao hoc bong cho con em can bo nganh y te Thanh Hoa 2

 

Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn cùng Giám đốc Sở Y tế Trịnh Hữu Hùng trao học bổng cho các cháu và đại diện gia đình.


Bao SK&ĐS trao hoc bong cho con em can bo nganh y te Thanh Hoa 3

Ông Nguyễn Phương Sơn Công ty Amway Việt Nam và lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hoá phát học bổng cho các cháu

 

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn thay mặt lãnh đạo báo cảm ơn Sở Y tế Thanh Hoá đã tổ chức buổi lễ trang trọng và thân mật. Đồng thời, cảm ơn Công ty Amway Việt Nam đồng hành cùng báo với những hoạt động xã hội có ý nghĩa. Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn cũng cho biết, đối với tỉnh Thanh Hoá, Báo Sức khoẻ & Đời sống đã tổ chức nhiều hoạt động công tác xã hội hướng về cộng đồng như tài trợ mổ mắt miễn phí, xây dựng trạm y tế, tặng trang thiết bị y tế, trao tặng nhiều bộ máy vi tính…Với ngành y tế, Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn tự hào về những thành tích đã đạt được của tỉnh Thanh Hoá như không có dịch bệnh lớn xảy ra trên địa bàn, chất lượng nguồn nhân lực cán bộ y tế đã có bước phát triển lớn, từng bước đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Với các cháu được nhận học bổng lần này, Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn nhắn nhủ tiếp tục học giỏi hơn nữa, phát huy thành tích trong học tập và rèn luyện để là niềm tự hào của gia đình và của ngành y tế.

 

Bao SK&ĐS trao hoc bong cho con em can bo nganh y te Thanh Hoa 4

Giám đốc Sở Y tế Thanh Hoá tặng hoa cảm ơn Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn và ông Nguyễn Phương Sơn

 

Trong niềm xúc động khi lần đầu tiên nhận được học bổng, em Phạm Thuỳ Linh học sinh lớp 12 Sử, Trường THPT chuyên Lam Sơn, cho biết: Mẹ cháu nói đây là lần đầu tiên ngành y tế ta tổ chức chương trình có ý nghĩa này, lần đầu tiên cháu nhận một suất học bổng, cảm giác của cháu rất vinh dự, vui sướng và hạnh phúc! Với suất học bổng này đã giúp chúng cháu rất nhiều trong học tập và cuộc sống. Món quà vật chất không nhiều nhưng về tinh thần thật sự to lớn và có ý nghĩa, giúp chúng cháu tin rằng phía sau mình luôn có sự hậu thuẫn vững chắc, là điểm tựa để chúng cháu tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của mình.

 

Báo Sức khoẻ & Đời sống trân trọng cảm ơn Công ty Amway Việt Nam, Sở Y tế Thanh Hoá, đã chung tay đồng hành tổ chức buổi Lễ tuyên dương và trao học bổng học sinh giỏi, học sinh vượt khó thành công tốt đẹp!

Anh Tuệ. Ảnh: Ngọc Hoà

Tin liên quan
Báo Sức khỏe & Đời sống đang làm với tấm lòng thiện nguyện
Nửa thế kỷ trôi qua - một chặng đường đủ dài với một đời người và cũng đủ thời gian để làm nên sự sung sức cho một tờ báo - báo Sức khỏe&Đời sống đã đồng hành cùng dân tộc, vì Tổ quốc, vì sức khỏe cộng đồng.
Báo Sức khoẻ&Đời sống trao tặng học bổng cho con em cán bộ ngành y tế Yên Bái
SKĐS - Ngày 2/10/2016, tại thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái đã diễn ra Lễ tuyên dương và trao học bổng học sinh giỏi, học sinh vượt khó con cán bộ ngành y tế tỉnh Yên Bái.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm