DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Báo SK&ĐS đạt giải báo chí tỉnh Khánh Hòa
Đ.H - 10:17 22/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2018), tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng báo chí Khánh Hòa năm 2018.

Giải thưởng lần này thu hút gần 100 tác phẩm viết về Khánh Hòa của các cơ quan báo chí. Ban tổ chức chọn 22 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

 

Trao giải cho các tác giả

 

Cũng như các năm trước, hầu hết các giải thưởng cao đều được trao cho Báo Khánh Hòa và Đài PT-TH Khánh Hòa.

Giải Nhất năm nay là tác phẩm “Bộ mặt thật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” của nhóm tác giả Đài PT-TH Khánh Hòa. Tác phẩm này phản ánh, phân tích động cơ, mục đích chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (có biệt danh là Mẹ Nấm).

Các giải Nhì và Ba chủ yếu đều được trao cho Đài PT-TH Khánh Hòa và Báo Khánh Hòa. Một số tác giả của nhiều báo trung ương như; Báo Văn Hóa, Nông nghiệp Việt Nam, Công an nhân dân…được chọn trao giải khuyến khích.

Tác giả Hà Văn Đạo, Phóng viên Báo Sức khỏe và Đời sống với tác phẩm “Vượt đèo hiểm trở tìm bệnh nhân” được xuất bản trên báo Sức khỏe và Đời sống ngày 2/9/2017 cũng đã được chọn trao giải khuyến khích.

Đ.H

Tin chân bài
Phát động giải báo chí về an toàn vệ sinh thực phẩm
Bộ Y tế phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức phát động cuộc thi báo chí toàn quốc với chủ đề:
Phát động Giải Báo chí “Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XI
Sáng ngày 19/6, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát động Giải Báo chí “Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XI năm 2013-2014.
Người nổi tiếng thế giới từ cái nôi báo chí
SKĐS - Theo học ngành báo chí là bệ phóng của rất nhiều người nổi tiếng, đặc biệt là các MC, người dẫn chương trình truyền hình, diễn viên nổi tiếng của Hollywood.
Sự hy sinh thầm lặng, cuộc thi báo chí đặc biệt
SKĐS - Nếu bạn là người quan tâm đến tờ báo Sức khỏe&Đời sống, hẳn sẽ nhớ rằng bên cạnh những số báo chứa nhiều thông tin hữu ích, chuẩn xác, tờ báo của ngành y tế còn tổ chức những cuộc thi và chương trình để lại những dấu ấn như Trái tim cho em, Vòng tay nhân ái, Giai điệu yêu thương... Song Sự hy sinh thầm lặng - cuộc thi viết về những tấm gương thầy thuốc do Báo phát động lần đầu tiên vào năm 2010 mang tầm ý nghĩa xã hội lớn hơn.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm