DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bão Nisarga mạnh lên khi đổ bộ vào Mumbai
Bảo Linh - 15:40 03/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một cơn bão đang di chuyển từ Biển Ả rập vào bờ biển thành phố Mumbai, Ấn Độ. Cơn bão Tây Nam này được coi là cơn bão tồi tệ nhất đổ bộ vào Mumbai kể từ năm 1891 tới nay.

Hàng vạn người đã được sơ tán tới nơi có nền đất cao hơn để tránh bão. Lúc 5h30 sáng theo giờ địa phương, cơn bão còn cách Mumbai khoảng 215km, tuy nhiên, Mumbai đã trải qua mưa lớn suốt vài ngày qua.

Tàu đánh cá phải neo đậu ở Mumbai, không được phép ra khơi đánh cá trước bão lớn

Cơn bão tăng tốc và di chuyển với tốc độ khoảng 13km/h và theo dự báo sẽ thành cơn lốc xoáy dữ dội tiến về Mumbai.

Với dân số 20 triệu người, Mumbai-thành phố đông dân nhất, thủ phủ tài chính của Ấn Độ gần đây đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch COVID-19 tại Ấn Độ. Mumbai có hơn 40.000 ca nhiễm, gần 1.400 ca tử vong do COVID-19.

Bảo Linh

(theo BBC)

Tin liên quan
Libya - Cuộc chiến không hồi kết
SKĐS - Libya có vẻ là phần cuối của một chương lịch sử nội chiến ảm đạm, nhưng không có thể đảm bảo là phần tiếp theo sẽ tốt hơn cho một đất nước đã bị xé nát bởi nội chiến và sự can thiệp của nước ngoài, kể từ sau khi cố lãnh đạo Libya Muammar Gaddfi bị sát hại.
Tuyên bố chấm dứt quan hệ với WHO: Mỹ được gì, mất gì?
SKĐS - Quyết định chấm dứt mối quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) được đưa ra giữa thời điểm đại dịch COVID-19 chưa được kiểm soát không chỉ tại Mỹ mà ở nhiều quốc gia trên thế giới.
340 công dân Việt Nam từ Singapore về nước đã hạ cánh an toàn tại sân bay Cần Thơ
SKĐS - Chuyến bay chở hơn 340 công dân Việt Nam từ Singapore về nước hạ cánh an toàn tại Sân bay Quốc tế Cần Thơ.
Dư luận nói gì về quyết định của Tổng thống Mỹ cắt đứt quan hệ với WHO?
SKĐS - Sau quyết định chấm dứt quan hệ với Tổ chức y tế thế giới của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhiều chuyên gia y tế, các chính trị gia đã bày tỏ lo ngại về hành động mới này của Người đứng đầu nước Mỹ.
Thông tin về việc đưa 340 công dân Việt Nam từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước
SKĐS - Sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, những người tham gia chuyến bay từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước đều đã được kiểm tra y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm