DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bạo dâm
10:11 13/10/2015 GMT+7
Bạo dâm là từ dùng chỉ những người chỉ tìm thấy khoái lạc, cực khoái tình dục khi hành hạ hoặc làm cho đối tượng phải đau đớn khổ sở trong khi quan hệ tình dục.

Triệu chứng

• Người mắc chứng bạo dâm hay dùng những lời cục cằn, thô tục, chửi rủa, mạt sát, la hét, rít, gào thét cuồng loạn với mục đích là mô tả bản năng thú vật qua ngôn ngữ trong khi giao cấu.

• Về phương diện hành động thì thô bạo, ngắt véo, đánh đập, phun nước bọt, cắn xé cào cấu hoặc dùng dụng cụ để tra tấn như trói bằng dây da, quất bằng roi,… để gây tổn thương thân thể người tình thì mới thấy hưng phấn tình dục.

Nguyên nhân

• Hiện nay, trên thế giới cũng chưa tìm ra nguyên nhân đích thực của căn bệnh bạo dâm. Nhưng không loại trừ sự ảnh hưởng từ môi trường giáo dục, gia đình, bạn bè trong quá trình hình thành nhân cách, sự thiếu hiểu biết về văn hóa phòng the... và phần nhiều là do bẩm sinh.

• Nó được xem như một biểu hiện bệnh hoạn, đồi trụy, một sự lệch lạch tình dục, một dạng bệnh tâm thần.

Cách phòng chống

• Xây dựng một nếp sống lành mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất.

• Nhờ đến sự can thiệp của các chuyên gia tâm lý khi có những biểu hiện bệnh lý như trên.

• Tạo nên những mái ấm gia đình hạnh phúc để con trẻ không bị lệch lạc về nhân cách.

Tại nhiều quốc gia, bạo dâm được coi là tội phạm tình dục và bị xét xử theo luật pháp nước sở tại, nhất là khi không có sự đồng ý của bạn tình, hoặc gây chấn thương, hành hạ bạn tình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, cũng như nạn bạo hành trong gia đình, nạn nhân (phần nhiều là nữ) không dám hoặc không muốn tố cáo, vì thiếu sự hiểu biết, thông tin hoặc không được sự hỗ trợ về luật pháp.

Bạo dâm

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm