DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
“Báo chí luôn đi trước một bước trong việc hướng dẫn phòng bệnh cho người dân”
20:16 20/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh, báo chí ngày càng có vai trò quan trọng, luôn đi trước một bước trong việc hướng dẫn người dân phòng bệnh chủ động.

Nhân dịp Kỷ niệm 89 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2014), ngày 20/6, Bộ Y tế đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân các nhà báo, các cơ quan truyền thông đại chúng đã đồng hành cùng ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Thái Đức.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Thái Đức.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nhà báo, phóng viên các cơ quan truyền thông báo chí; đồng thời cảm ơn các cơ quan báo chí thời gian qua đã đăng tải, cung cấp thông tin, tuyên truyền về những chủ trương, chính sách của ngành Y tế, giúp ngành Y tế phát hiện những mặt còn tồn tại, tiêu cực để xử lý kịp thời và biểu dương những tấm gương người tốt việc tốt trong ngành y.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh, truyền thông ngày càng có vai trò quan trọng, luôn đi trước một bước trong việc hướng dẫn người dân phòng bệnh chủ động. Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan truyền thông báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với ngành y tế để chia sẻ những khó khăn, áp lực của ngành Y tế đang gặp phải, từ đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền hơn nữa trên các báo, đài tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, giúp người dân hiểu và biết cách phòng, điều trị bệnh tốt hơn.

PV

 

Tin liên quan
Nhờ báo chí, đồng bào không còn tin thầy mo, thầy cúng
SKĐS - Nhờ báo chí, bà con ở vùng sâu, vùng xa khi ốm đau đã đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị đúng cách chứ không còn mời thầy mo, thầy cúng nữa.
Giải báo chí quốc gia lần thứ VIII- Năm 2013: Được mùa giải A
Sáng ngày 16/6, tại Hà Nội, Hội đồng giải báo chí Quốc gia ( GBCQG) đã tổ chức họp báo về “ Giải báo chí quốc gia lần thứ VIII- Năm 2013”. Theo đánh giá từ hội đồng giải báo chí quốc gia, số lượng giải A đạt được cao nhất từ trước đến nay.
Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động truyền thông về các vấn đề trọng tâm của ngành y tế
SKĐS - Năm 2014, hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe của ngành y tế sẽ tiếp tục tập trung vào các vấn đề như đạo đức nghề nghiệp, giảm quá tải bệnh viện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, BHYT toàn dân, phòng chống dịch bệnh...
Khi truyền thông… “nóng đầu”
SKĐS - Truyền thông là người đưa tin lạnh lùng và khách quan để điều chỉnh những cơn sốt cảm tính của dư luận. Nhưng trong vài vụ việc tiêu biểu gần đây nhất, truyền thông đang cho thấy mình bị… “nóng đầu”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm