DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bao cao su siêu thông minh
Hà Anh - 13:41 06/03/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công ty British Condoms dự định sẽ sớm tung ra thị trường bao cao su thông minh i.Con Smart Condom.

Với i.Con Smart Condom, người sử dụng có thể biết được số lượng calo bị đốt cháy trong quá trình quan hệ tình dục, thời gian quan hệ tình dục, nhiệt độ cơ thể, cũng như sức mạnh và tốc độ di chuyển. Ngoài ra, tiện ích sẽ thông báo cho người dùng sản phẩm về sự hiện diện của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Trong thực tế, thiết bị i.Con Smart Condom là một chiếc vòng được đeo trên bao cao su. Theo ghi nhận, thiết bị có thể gửi thông tin qua Bluetooth. Các dữ liệu thu thập được sẽ được lưu trữ độc quyền, nhưng nếu muốn, người dùng có thể chia sẻ thông tin của họ trên mạng xã hội. Nhà sản xuất hứa hẹn rằng thiết bị sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho người sử dụng về hành vi tình dục của họ. Nhiều chuyên gia còn so sánh thiết bị mới này với vòng đeo tay thể dục Fitbit.

Hà Anh

(Theo Business Insider)

Tin liên quan
9 sai lầm thường gặp khi dùng bao cao su
Bao cao su còn được gọi là bao dương vật, túi cao su, capote (tiếng Pháp), hay condom (tiếng Anh), được dùng để giảm khả năng mang thai, rủi ro mắc các loại bệnh lây lan qua đường tình dục (STI), nhất là bệnh lậu, giang mai và HIV. Theo Trung tâm Kiểm soát & Phòng chốn
4 bước nên biết khi sử dụng bao cao su
SKĐS - Rất nhiều người không biết cách sử dụng bao cao su đúng, đó là nguyên nhân dẫn đến cảm giác khó chịu, giảm khoái cảm, thậm chí “vỡ kế hoạch”… Để quan hệ tình dục an toàn, bạn cần nhớ 4 bước dưới đây:
Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối?
SKĐS - Hầu như ai cũng biết khi quan hệ mà dùng bao cao su có thể tránh mang thai ngoài ý muốn và giảm được tỷ lệ mắc các bệnh xã hội.
“Bao cao su” giúp hạn chế vào toilet
SKĐS - Hãng Custom Divers của Anh vừa tung ra thị trường một thiết bị đặc biệt - dạng bao cao su có tên HeWee Go Active (HGA).
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm