DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bằng Kiều gây sốc khi chụp hình chung 2 vợ cũ - mới
16:43 25/07/2015 GMT+7
Nhiều bạn còn mong muốn chúng tôi phải ghét nhau, nếu căm hận nhau thì càng tốt, các bạn ấy mới vui...

Trên Facebook, giọng ca "Trái tim bên lề" viết rằng: "Chúng tôi làm cho nhiều người ngạc nhiên, thậm chí một số bạn bè của chúng tôi cũng thấy lạ. Nhiều bạn còn mong muốn chúng tôi phải ghét nhau, nếu căm hận nhau thì càng tốt, các bạn ấy mới vui...

Nhưng chúng tôi thành thật xin lỗi và chia buồn cùng các bạn là chúng tôi không làm được điều mà một số bạn mong muốn. Tại sao chúng tôi không làm được ư?!?! Đơn giản lắm, vì chúng tôi đặt quyền lợi của các con lên trên hết, các con tôi không mất đi ai mà lại có tới 2 người mẹ yêu thương và chăm sóc chúng. Và quan trọng là chúng tôi đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và lớn hơn hết là sự tử tế. Xin cảm ơn những người bạn thật sự, đã quan tâm và chia sẻ với chúng tôi.

Và minh chứng cho điều đó là bức ảnh chụp chung vợ mới Dương Mỹ Linh, vợ cũ Trizzi Phương Trinh và Bằng Kiều ở giữa. Trông họ rất hòa thuận và vui vầy.

Bức ảnh phần nào xóa tan định kiến rằng lâu nay Bằng Kiều đối đầu với vợ cũ hoặc rũ bỏ công sức Phương Trinh...

Thay vào đó, anh còn tâm sự rằng cả 3 đều đặt quyền lợi các con lên trên hết, hóa giải những khúc mắc riêng để vẫn liên lạc thường xuyên, xem nhau là bạn tri kỷ và chung tay giúp các con khôn lớn.

Thy An

 

 

(Theo Đất Việt)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm