DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bạn trẻ ở Nghệ An hoãn đám cưới để cách ly, phòng dịch
Văn Lý - Khánh Tâm - 20:12 29/01/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau khi trở về từ Quảng Ninh để chuẩn bị cho đám cưới, đôi bạn trẻ ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã quyết định tạm hoãn ngày vui của mình để cách ly, phòng dịch bệnh.

Lãnh đạo thị trấn Thanh Chương tặng hoa nhân ngày cưới của đôi vợ chồng trẻ.

Sáng 29/1, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Chương (Thanh Chương), Tưởng Đăng Hào cho biết địa phương đang tiến hành cách ly đối với 2 bạn trẻ trở về từ Quảng Ninh để phòng dịch.

Trước đó, vào khoảng 20h15 ngày 27/1, anh Nguyễn Khắc Phước (SN 1996) và chị Đoàn Thị Mơ (SN 1997, cùng trú ở khối 1A, thị trấn Thanh Chương) bắt xe khách từ TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) về Nghệ An để chuẩn bị tổ chức đám cưới dự định vào ngày 29/1. Tuy nhiên, khi về đến nhà vào rạng sáng 28/1 thì hay tin ở Quảng Ninh xuất hiện dịch COVID -19.

Sau khi được tuyên truyền vận động hai gia đình đã nhờ khối trưởng thông tin trên truyền thanh về việc tạm hoãn đám cưới để phòng, chống dịch.

Được sự tuyên truyền, vận động của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID -19 của thị trấn Thanh Chương, 2 bạn trẻ và gia đình đã quyết định tạm hoãn tổ chức tiệc cưới, tự giác khai báo y tế và về cách ly tại Trạm y tế thị trấn Thanh Chương theo quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cả địa phương.

Văn Lý - Khánh Tâm

Tin liên quan
Nữ bác sĩ hai lần hoãn cưới, xung phong vào tâm dịch Đà Nẵng
Đáp lại lời kêu gọi tăng viện cho tuyến đầu chống dịch, mặc dù đã ấn định ngày cưới nhưng Bác sĩ Cao Thị Kim Băng (Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An) đã gác tình cảm riêng, lại hoãn cưới, tình nguyện xung phong vào “chia lửa” cho tâm dịch Đà Nẵng.
Nghệ An đưa hệ thống xét nghiệm SARS-CoV-2 mới vào hoạt động
SKĐS -Trung tâm kiểm soát bệnh tật Nghệ An đã đưa Hệ thống máy Realtime PCR, Model: m2000rt Instrument System xét nghiệm SARS-CoV-2 vào hoạt động.
Nghệ An - Hà Tĩnh khẩn trương truy vết những người tiếp xúc với F1 tại Hà Tĩnh
SKĐS - Hiện 2 tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An đang khẩn trương truy vết, cách ly những trương hợp tiếp xúc với nữ nhân viên cảng vụ hàng không Vân Đồn (F1), người đã tiếp xúc gần với bệnh nhân 1553.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm