DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bán sách gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung
Mộc Lan - 09:00 05/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Gửi đến người dân miền Trung, đặc biệt là phụ nữ yếu thế chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi bão lũ, NXB Phụ nữ Việt Nam đã phát động chương trình bán sách gây quỹ từ thiện.

Chứng kiến miền Trung đã và đang phải hứng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất liên tục xảy ra, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân... NXB Phụ nữ Việt Nam chia sẻ với những tổn thất, mất mát, đau thương này bằng cách tổ chức đợt bán sách và đấu giá sách gây quỹ sinh kế ủng hộ phụ nữ miền Trung từ 31/10 đến 15/11/2020. Chương trình đặt ra mục tiêu đạt 100 triệu để ủng hộ phụ nữ miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão lũ gây dựng lại kinh tế hộ gia đình.

 

Mộng giới Oniria - series bộ tứ kỳ ảo vô cùng hấp dẫn của nữ tác giả trẻ người Pháp, B. F. Parry


Sản phẩm được đưa ra cho chương trình này là tác phẩm Mộng giới Oniria - series bộ tứ kỳ ảo vô cùng hấp dẫn của nữ tác giả trẻ người Pháp, B. F. Parry. Với trí tưởng tượng phong phú và ngòi bút đầy mê hoặc của mình, cô đã đưa độc giả theo chân cậu bé Eliott đến một xứ sở vô cùng đặc biệt: Mộng giới Oniria - vương quốc của những giấc mơ, nơi mỗi chúng ta vẫn ghé thăm hằng đêm trong khi ngủ dù không hề hay biết.

Với những tình huống gay cấn, bất ngờ và hồi hộp đến thót tim, tác giả B.F. Parry tự nhiên và khéo léo dẫn dắt người đọc phiêu lưu vào xứ sở nhiệm màu của Mộng giới và cùng Eliott khám phá những tiết lộ chấn động đến không ngờ.

“Chúng tôi cam kết gây quỹ không lợi nhuận và minh bạch” – đại diện NXB Phụ nữ Việt Nam cho biết khi thực hiện chương trình đầy tính nhân văn này.

Mộc Lan

Tin liên quan
Cuốn sách về Việt Nam của một bác sĩ Pháp
SKĐS - Nhân dịp xuất bản tác phẩm "Một chiến dịch ở Bắc Kỳ" của bác sĩ Charles Édouard Hocquard, Nhã Nam phối hợp với Viện Pháp Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm, đồng thời trưng bày 12 trong số các bức ảnh được chính bác sĩ Hocquard chụp và được lấy làm tranh khắc minh họa cho tác phẩm.
“Sạch ngoài – Khỏe trong” – Bí kíp vượt qua dịch COVID-19
SKĐS - Ngoài các biện pháp sạch ngoài như rửa sạch tay với xà phòng, đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người..., thì tập luyện, bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, góp phần phòng chống dịch COVID-19.
‘Chiến dịch Hoa Kim Tước’, một cuốn sách độc đáo
SKĐS - ‘Chiến dịch Hoa Kim Tước’ - cuốn sách của Đại sứ Phạm Sanh Châu do Nhã Nam vừa phát hành là một ấn phẩm đặc biệt, kể về chiến dịch đưa hàng trăm người dân Việt Nam mắc kẹt tại Ấn Độ vì COVID-19, về nước an toàn.
"Nóng" vấn đề sách giáo khoa mới
SKĐS - Chiều 3/11, trong phiên thảo luận của Quốc hội, nhiều ý kiến băn khoăn về sách giáo khoa (SGK) lớp 1 theo chương trình mới một lần nữa được các đại biểu đóng góp.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm