DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ban nhạc Boney M: Chúng tôi đã hát thật suốt cả cuộc đời của mình
Võ Hồng Thu - 06:22 01/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chúng tôi đã hát thật suốt cả sự nghiệp của mình và đêm nhạc này cũng vậy thôi. Cả Liz Mitchell và Chris Norma đều lập tức nói như vậy tại cuộc gặp gỡ báo giới Việt Nam chiều 30/9/2016, khi được hỏi liệu họ có hát thật trong cả đêm nhạc MB Private Connection diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội vào tối 01/10/2016.

Nơi nào em đi, bất cứ điều gì em làm, em biết đấy, sự liều lĩnh sẽ giúp anh đuổi theo em - Chris Norman đã khiến cho ca khúc Stumblin’ In đi thẳng vào trái tim người nghe trên toàn thế giới, cùng với vẻ lãng tử, lạnh lùng.

3 ca sĩ hát cùng Liz Mitchell trong đêm nhạc

Tuổi trẻ, mùa hè, ánh mặt trời luôn hiện hữu trong ca từ của Boney M. Chẳng hạn như trong bài Hooray! Hooray! It’s a Holi-Holi day: ... Đôi ta lái xe về một vùng quê yên bình. Nơi những ngôi sao tỏa sáng nhất. Bỏ chiếc xe cũ của anh lại và chúng ta sẽ đi thật xa. Những cơn gió mùa hè khiến đôi ta cảm thấy dễ chịu...

Ban Tổ chức tặng hoa các nghệ sĩ

Buổi họp báo diễn ra trong không khí thân thiện và dễ gần

Với những người Việt Nam được sinh ra trong những thập niên 60-70-80, âm nhạc của Boney M hay Smokie luôn là một giá trị gắn liền với ký ức trẻ trung, nhiệt huyết. Những cảm xúc đẹp sẽ tràn ngập tâm hồn bạn khi được nghe những giai điệu đẹp. Vậy đó, âm nhạc luôn mang tính giải trí và kết nối cảm xúc, khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc. Dù là dòng Disco hay Rock balad thì vẫn gặp nhau ở điểm chung đó. Bởi vậy không có vấn đề gì khi cùng biểu diễn trong một chương trình. Tại cuộc họp báo chiều 30 tháng 9, 1 ngày trước đêm diễn duy nhất của năm 2016 tại Việt Nam, Chris Norman đã “nhẹ nhàng” giải đáp như thế cho thắc mắc của một nhà báo rằng có vấn đề gì không với sự kết hợp của 2 dòng nhạc trong cùng một buổi biểu diễn.

Ca sĩ hát bè  kiêm ghita Geoff Carline

Các nghệ sĩ trả lời nhiều câu hỏi của phóng viên

Chris Norman chia sẻ nhiều điều về cuộc sống và âm nhạc

Hai ban nhạc đều mong muốn cống hiến hết mình cho khán giả

Liz Mitchell thì cho rằng, âm nhạc là thức ăn của tâm hồn. “Cô gái” sinh năm 1952 này thú vị khi biết âm nhạc của Boney M đã đến và ở lại trong tâm hồn người Việt Nam từ nhiều chục năm nay.  Từ giờ mỗi lần đi vào phòng thu âm tôi sẽ nghĩ đến niềm khích lệ này.

Hai ca sĩ nhận quà từ ban tổ chức

Hai nữ ca sĩ trong ban nhạc Boney M

Liz Mitchell, ca sĩ chính của nhóm Boney M

Liz Mitchell vừa đến Hà Nội đã dự họp báo ngay

Ông Nguyễn Thùy Dương và bà Liz Mitchell

Sau gần nửa thế kỷ đứng trên sân khấu, họ vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng, vẫn tin là mình có đủ sức hát live cả chương trình. Các ca khúc được trình bày nguyên bản - như cái cách mà người yêu nhạc Việt Nam đã tiếp nhận từ nhiều chục năm nay.

Vậy đó, ngay từ bây giờ, những khán giả đích thực của âm nhạc hãy cứ lắc lư, nhún nhảy theo Jingle Bells, Daddy Cool, Rivers of Babylon, Ma Baker hay Marys Boy Child…hay Living Next Door to Alice, Stumblin’ In, Midnight Lady, trước khi thực sự được thưởng thức trong đêm nhạc duy nhất của 2 cá tính âm nhạc độc đáo này.

Võ Hồng Thu

Tin liên quan
Khán giả của Boney M và Smokie, họ là ai?
SKĐS - Ban nhạc Boney M ra đời trong thời kỳ đẹp nhất của disco và để lại cho đời những giai điệu không bao giờ lỗi mốt. Những âm thanh đầy sức sống và nhiệt huyết bao giờ cũng cuốn hút...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm