Bạn nghịch dại khiến nam sinh lớp 4 bị bút chì cắm vào mông sâu 16cm

24-04-2019 2:23 PM | Camera bệnh viện

SKĐS -Mới đây, các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã phải mổ cấp cứu cho trường hợp cháu bé bị bút chì đâm xuyên thủng ngay vị trí gần hậu môn.

Theo đó, vào ngày 19/4 em học sinh là A.D lớp 4A5 thuộc trường Tiểu học  ở Thanh Xuân, Hà Nội đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bút chì cắm ngập gần hậu môn.

Được biết, bạn của học sinh A. D chơi trò “thông nhĩ”  đặt bút chì dựng thể ở ghế, và bạn D. đã ngồi phải bút chì khiến cho chiếc bút chì cắm sâu vào mông dài 16cm gần hết cái bút chì.  Chiếc bút chì xuyên thủng mông của cháu bé ảnh hưởng tới cả hậu môn và bàng quang.

Hình ảnh bút chì cắm vào mông nam sinh do trò nghịch dại của bạn (ảnh BSCC)

Kíp phẫu thuật gồm 3 bác sĩ và hơn mười y tá điều dưỡng cùng tham gia. May mắn chiếc bút chì không đâm thẳng vào trực tràng nếu không cháu bé sẽ nguy hiểm.

Các bác sĩ cảnh báo đây là các trò chơi nguy hiểm của học sinh, vì vậy  cha mẹ cũng nên nhắc nhở các bé tránh các trò chơi nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng.

Sự việc trên cũng được người nhà của cháu A.D chia sẻ trong các nhóm cha mẹ học sinh với mong muốn các bậc phụ huynh hãy quan tâm hơn đến các trò chơi của con cái mình ở trường, đồng thời nhà trường và các thầy cô cũng cần quan tâm, nhắc nhở các con vui chơi an toàn.


H.N
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH