DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bẩn!
21:30 31/07/2013 GMT+7
- Khiếp! Không biết con cháu nhà ai mà dám tung những bức ảnh khoe thân phản cảm với phong cách “chả giống ai” lên trên mạng trông bẩn mắt quá! - Hai Phiếm bảo.

- Khiếp! Không biết con cháu nhà ai mà dám tung những bức ảnh khoe thân phản cảm với phong cách “chả giống ai” lên trên mạng trông bẩn mắt quá! - Hai Phiếm bảo.

- À, đấy là “bà Tưng” - Lê Thị Huyền Anh bất tài nhưng thích nổi tiếng nên tung lên mạng những bức hình hở hang, phản cảm. Vậy mà sau thời gian ngắn, tên tuổi của “bà Tưng” đã “lừng lẫy” chả kém gì các bậc ngôi sao đang sáng giá.

- Quá bậy! Nghệ sĩ  “xịn” phấn đấu cật lực, cống hiến trọn đời cho nghệ thuật, cho công chúng thì lại được ít người biết đến hơn trong khi làm trò lố như kiểu “người đốt đền” thì luôn được bàn tán.

- Nhưng là bàn tán chê trách, khinh bỉ chứ không phải là sự ngưỡng mộ...

- Tất nhiên! Nhưng dù sao cô bé này cũng đạt được mục đích là nhiều người biết đến!

- Cũng là có sự “đóng góp” không nhỏ của báo chí, truyền thông và đặc biệt là sự “góp tay” của các trang tin điện tử. Ngay đến một tờ báo chính thống chê trách chuyện này mà cũng trưng ra bức ảnh lố lăng của cô bé, rất là phản tác dụng...

- Thì họ vờ vô tình chứng minh sự lố lăng, sai trái để câu view, thu hút độc giả.

- Xem ra cái xấu tồn tại còn là do có kẻ lợi dụng cái xấu để trục lợi cục bộ...

- Nếu không ra tay xử lý mạnh hiện tượng này, không khéo còn nhiều “bà tưng” hoặc “bà tụt” , “bà khoe hàng” khác xuất hiện.

Hai Phiếm thở dài thườn thượt:

- Không lẽ cứ muốn có tiền nhiều là bán thân và mong “nổi tiếng” thì phải khoe thân?

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm