‘Bản lề – Chuyện giao thoa’

Suckhoedoisong.vn - Là sự kiện văn hóa nghệ thuật nhằm tái hiện lại thời kỳ chuyển giao giữa thế kỷ cũ và thế kỷ mới từ 1990 – 2000 diễn ra tối 14/5 tại Hanoi Rock City (phố Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội).

Sự kiện gồm 2 hoạt động chính: Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90” và Đêm nhạc tương tác “Mùa ta đã yêu” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm và cảm xúc chân thực nhất về thời kỳ gây thương nhớ ấy.

 

Bách hóa tổng hợp ở phố Tràng Tiền (Hà Nội) những năm đầu 90 của thế kỷ XX

 

Theo đó, triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90” là sự đóng góp của chính những người đã trải qua những năm tháng 1990-2000 với những món đồ chính là những kỷ vật, những câu chuyện vô cùng chân thật và tái hiện rõ nét, thú vị về thời kỳ 1900s qua lời kể của các nhân vật chia sẻ với chương trình. Đến với Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90”, người tham dự sẽ như được quay ngược bánh xe thời gian trở lại quá khứ cùng các gian hàng, các trò chơi, những món ăn,… đặc trưng của những năm 1990 – 2000.

 

Người dân gánh hàng ra chợ hoa trong những năm giao thoa giữa thế kỷ cũ và thế kỷ mới từ 1990 – 2000

 

Đêm nhạc tương tác “Mùa ta đã yêu” tối cùng ngày sẽ đưa người tham dự trở về với hoài niệm, những ký ức và kỷ niệm xưa cũ. Đêm nhạc có sự góp mặt những khách mời nổi tiếng và được diễn ra theo dòng chảy của cảm xúc tự nhiên với 3 phần chính “Những năm tháng chuyển giao – “Một thời trẻ dại” – “Mùa ta đã yêu”.

Quỳnh Hoa

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết ‘Bản lề – Chuyện giao thoa’

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA