Băn khoăn về kích thước “cậu nhỏ”

26-01-2021 7:12 PM | Sức khỏe sinh sản

SKĐS - Kích thước “cậu nhỏ” thế nào mang lại nhiều xúc cảm cho chị em nhất? Đây là câu hỏi khiến giới mày râu trăn trở. Thực tế, mỗi hình dáng cậu nhỏ có những lợi thế nhất định trong chuyện ấy.

Dương vật nhỏ, ngắn

Chiều dài trung bình của một dương vật khi cương cứng là 14 -15cm. Kích thước trung bình của dương vật nhỏ là khoảng 13cm. Những người có “cậu nhỏ” thấp bé nhẹ cân thường có cảm giác thiếu tự tin một chút. Họ luôn cảm thấy nó nhỏ thó hoặc có suy nghĩ rằng phụ nữ sẽ không thích một “cậu nhỏ” thế này. Nhưng những suy nghĩ đó chỉ là khi bạn chưa biết được kích cỡ “cậu nhỏ” thực tế của những người khác vì những vấn đề này con người ta thường úp mở và không tiết lộ cho nhau. Các chị em có thể đánh giá thấp khả năng của kiểu dương vật này nhưng đây lại là kiểu dương vật đem lại sự an toàn nhất khi 2 người muốn quan hệ lâu vì nó không gây đau đớn. Cho dù sở hữu dương vật không được “cao to” nhưng nếu nam giới có nghệ thuật yêu thì vẫn khiến bạn tình rên lên vì sung sướng.

Dương vật lớn

Người sở hữu cậu nhỏ vóc dáng hoành tráng sẽ tự tin rằng mình sẽ luôn làm hài lòng đối tác. Có chàng khệnh khạng khoe khoang cậu nhỏ của mình rất khủng khi cương. Thế nhưng nó chưa chắc đã phù hợp nếu như người phụ nữ của anh ta lại nhỏ nhắn cả trong lẫn ngoài. Khi đó, khả năng mang lại khoái cảm cho cả 2 người sẽ gặp khó khăn. Với dương vật cỡ lớn, các chàng có thể khiến chị em rất hưng phấn, nhưng cũng đi kèm với "tác dụng phụ" là dễ gây đau đớn.

Theo những nghiên cứu về sự hài lòng của phụ nữ đối với kích thước của đàn ông, thì kết quả cho rằng: phụ nữ thực sự thích một người đàn ông có kích thước hợp lý, hơi ngắn hoặc hơi cong một chút cũng không sao. Đối với đa phần phụ nữ, kích thước không phải là vấn đề chính, quan trọng nhất là bản lĩnh, cách yêu và tính cách con người. Đàn ông thể hiện được sức mạnh và sự cứng rắn làm họ cảm thấy khoái cảm nhiều hơn. Người hoàn tất đủ các yếu tố dĩ nhiên sẽ tuyệt vời, nhưng phải nhấn mạnh rằng kích cỡ của cậu nhỏ không hề làm lu mờ các yếu tố kích thích cảm xúc khác.


BS. ĐINH MẠNH TRÍ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH