DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bạn có lãng phí thời gian của mình vì người ấy?
Mai Hương/HVQY - 14:30 18/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhiều người đã trải qua những mối quan hệ thất bại và chia tay với trái tim tan vỡ, nhưng không có nghĩa là họ cứ hoài niệm và ôm khư khư quá khứ.

Cuối cùng bạn cũng tìm được “một nửa tâm hồn” (ít nhất là bạn tin như vậy) và dường như mọi thứ có vẻ rất ổn thỏa. Nhưng lâu dần, bạn cảm thấy "ông chồng tiềm năng”của bạn không cùng suy nghĩ như bạn. Lời khuyên là hãy gạt bỏ tất cả suy nghĩ sai lầm của mình trước đó và đừng giả vờ như các bạn đang hạnh phúc bên nhau bởi điều đó chỉ khiến bạn đánh mất đi thời gian quý báu của mình mà thôi. Dưới đây là những biểu hiện bạn nên xem xét và cùng tháo gỡ để tránh lãng phí thời gian vào một cuộc tình không có kết quả.

1. Anh ấy đang bị mắc kẹt với quá khứ

Nhiều người đã trải qua những mối quan hệ thất bại và chia tay với trái tim tan vỡ, nhưng không có nghĩa là họ cứ hoài niệm và ôm khư khư quá khứ. Nếu bạn trai của bạn không dừng việc thảo luận về người yêu cũ của mình, đồng nghĩa với việc anh ta hoàn toàn bị mắc kẹt trong quá khứ. Liệu bạn có thể xây dựng tương lai với một người luôn sống trong quá khứ? Nếu anh ấy vẫn gặp khó khăn để giải quyết dứt điểm, hãy cố gắng giúp anh ấy giải quyết. Nếu không thể, hãy đưa ra quyết định sang suốt cho mối quan hệ này bởi tốt hơn là ở bên cạnh một người đang sống cho hiện tại cùng phấn đấu cho một tương lai hạnh phúc thay vì chỉ hoài niệm và không rũ bỏ được quá khứ đã qua.

2. Bạn có vấn đề về niềm tin

Mọi mối quan hệ đều phải được xây dựng trên sự tin tưởng và tôn trọng. Nếu mối quan hệ của bạn không được tạo dựng trên nền tảng này sẽ khiến bạn mệt mỏi với câu hỏi “anh ấy đang ở đâu và ở với ai” luôn hiện hữu. Hẹn hò với một kẻ nói dối làm tổn hại giá trị thời gian của bạn. Tốt nhất là dừng lại. Bạn có nhiều thứ khác để làm và suy nghĩ hơn là chỉ xoay quanh việc nghĩ cách trông chừng anh ấy.

Ban-co-lang-phi-thoi-gian-vi-nguoi-ay

3. Mối quan hệ của bạn thiên về sở hữu hơn tình cảm trân trọng

Một mối quan hệ được cho là thành công, tình dục chỉ đóng một vai trò nhỏ. Bạn và bạn trai của mình nên hiểu, hỗ trợ và cảm nhận nhau. Cả hai bạn nên dành thời gian để lắng nghe nhau. Nếu anh ấy chỉ coi bạn như là vật sở hữu của mình và có thể sử dụng bạn bất cứ khi nào anh ta muốn, điều này chắc chắn là một quan điểm sai lầm.

4. Bạn luôn là người phải chủ động

Đi nghỉ ư? Bạn phải tổ chức nó. Chuyến đi thế nào? Bạn là người lập kế hoạch đó. Đi xem phim? Bạn sẽ chọn phim và chuẩn bị đồ ăn nhẹ. Những điều đó luôn gắn liền và quen thuộc với bạn? Bạn có phải là người duy nhất chủ động mọi việc trong mối quan hệ của hai bạn? Tin xấu là bạn đang hẹn hò nhầm với người người thực sự không quan tâm đến bạn.

5. Anh ấy luôn né tránh các cuộc nói chuyện về tương lai

Một cặp vợ chồng hạnh phúc thường sẽ dành cho nhau những cuộc thảo luận về tương lai của họ. Nó không chỉ là về đám cưới hay tuần trăng mật mà còn về cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Nếu người ấy luôn thoái thác các cuộc trò chuyện về tương lai và nói rằng còn quá sớm để nghĩ về điều này, hãy dũng cảm nói lời tạm biệt với anh ta. Cứ cố gắng và nỗ lực để cứu các mối quan hệ mà chả nhìn thấy tương lai là một sự lãng phí thời gian và công sức.

6. Bạn luôn cảm thấy có gì đó không ổn

Chuyện thỉnh thoảng va chạm hoặc xô xát trong cuộc sống không có gì quá trầm trọng và là tất yếu. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy giống như hai bạn đang sống một cuộc sống hoàn toàn trái ngược và mỗi người chỉ tập trung vào những thứ khác nhau, có lẽ hai bạn không tìm được tiếng nói chung. Anh ấy chỉ sống cuộc sống của riêng mình. Bạn làm theo những gì bạn thích. Thật không may, mối quan hệ này đang “khao khát” kết thúc.

Đến một ngày, tất cả những dấu hiệu cảnh báo trên có thể đẩy bạn xa hơn một nửa đã từng là niềm hi vọng kết đôi của bạn, bất kể bạn yêu anh ấy bao nhiêu, nếu anh ta không còn làm cho bạn cảm thấy yêu thích, khát khoa, hạnh phúc và đặc biệt, không có ý thức trong việc duy trì mối quan hệ của bạn, xin đừng phủ nhận sự thật mà hãy thừa nhận vấn đề và tìm cách giải quyết. Trao đổi thẳng thắn với đối tác của bạn và đưa ra quyết định chớ lần lữa làm mất đi giá trị thời gian của bạn.

Mai Hương/HVQY

(theo Amerikanka LifeStyle)

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm