DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bạn có biết: 660 tỷ USD
NV - 21:24 27/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 660 tỷ USD là quy mô GDP của khu vực Mekong, một điểm kết nối quan trọng ở châu Á và là một thị trường giàu tiềm năng.

 

5 nước Lào, Campuchia, Việt Nam và Myanmar cùng chung một dòng sông Mekong hiền hòa

 

Bạn có biết

660 tỷ USD

Là quy mô GDP của khu vực Mekong, một điểm kết nối quan trọng ở châu Á và là một thị trường giàu tiềm năng với dân số 240 triệu người. Theo báo cáo IMF, khu vực Mekong có 4/25 nền kinh tế tăng trưởng nhanh hàng đầu thế giới năm 2015, trong đó Campuchia, Lào, Myanmar tăng trưởng trên 7%, Việt Nam tăng trưởng 6,7% và Thái Lan đang phục hồi tích cực.

5 nước Lào, Campuchia, Việt Nam và Myanmar cùng chung một dòng sông Mekong hiền hòa và có tiềm năng để phát triển du lịch và giới thiệu bản sắc văn hóa đến với bạn bè năm châu.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt sắc bên dòng sông Mekong:

 

 

 

 

 

 

NV

Tin liên quan
"Chiến lược Tokyo" cam kết bảo vệ môi trường sông Mekong
SKĐS - Hội nghị Cấp cao Mekong - Nhật Bản khẳng định tầm quan trọng sống còn của việc quản lý và phát triển bền vững nguồn nước sông Mekong,
Việt Nam quảng bá tiềm năng khu vực Mekong tới cộng đồng doanh nghiệp quốc tế
SKĐS - Chiều nay 25/10, Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về Mekong (WEF-Mekong) chính thức khai mạc tại Hà Nội. Sáng mai 26/10, Hội nghị cấp cao Hợp tác Campuchia-Lào-Myanmar-Việt Nam (CLMV) lần thứ 8, Hội nghị cấp cao Chiến lược Hợp tác Kinh tế Ayeyawady-Chao Phraya-Mekong (ACMECS) lần thứ 7 sẽ diễn ra tại Hà Nội nhằm hướng tới một khu vực Mekong năng động và thịnh vượng.
Mekong có 4/25 nền kinh tế tăng trưởng hàng đầu thế giới
SKĐS - Chiều ngày 25/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khai mạc Diễn đàn Kinh tế Thế giới về khu vực Mekong với chủ đề: "Tăng cường hợp lực: Các nhà lãnh đạo chia sẻ tầm nhìn về khu vực Mekong".
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm