Ban Bảo vệ CSSK cán bộ TW kiện toàn nhân sự

21-10-2011 9:26 PM | Tin nóng y tế

Ngày 20/10, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương (BVCSSKCBTW) đã có buổi họp công bố Quyết định 377-QĐNS/TW của Ban bí thư về việc kiện toàn nhân sự Ban BVCSSKCBTW

Ngày 20/10, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương (BVCSSKCBTW) đã có buổi họp công bố Quyết định 377-QĐNS/TW của Ban bí thư về việc kiện toàn nhân sự Ban BVCSSKCBTW và dự thảo phân công nhiệm vụ của các thành viên trong Ban. Theo đó, Ban BVCSSKCBTW gồm 17 thành viên do TS. Nguyễn Quốc Triệu (nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế) làm Trưởng ban. Các thành viên trong Ban được phân công theo dõi từng lĩnh vực công tác, phụ trách các đề án của Ban.
 
Theo báo cáo về kết quả hoạt động của Ban trong 9 tháng đầu năm, Ban BVCSSKCBTW đã thường xuyên chỉ đạo chặt chẽ hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nắm chắc tình hình sức khỏe cán bộ diện quản lý. Các đơn vị thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, điều trị kịp thời, hiệu quả đối với bệnh tật của cán bộ. Bên cạnh đó, phân công các cán bộ chuyên môn tham gia phục vụ chu đáo công tác bảo đảm y tế các đoàn công tác nước ngoài của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.       
A.Tuấn

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH