DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bài thuốc Hoạt Huyết bí truyền kỳ diệu: khắc tinh mất ngủ, chóng mặt, đau đầu, suy giảm trí nhớ
09:00 06/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Dù có nhiều nguyên nhân, nhưng theo Viện Tâm lý Lodzo tới 70-80% các trường hợp mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, suy giảm trí nhớ là do thiếu máu lên não, nên hướng mới, hiệu quả vượt trội điều trị các chứng bệnh trên chính là hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não.

Bạn thường xuyên bị mất ngủ. Bạn bị đau đầu, đau nửa đầu mạn tính. Bạn bị chóng mặt, mất thăng bằng, không chỉ khi ngồi lâu đứng dậy. Trí nhớ có vấn đề, bạn nhớ nhớ, quên quên, thiếu tập trung, tỉnh táo. Bạn đã dùng nhiều thuốc cả Đông và Tây y mà các chứng bệnh vẫn không cải thiện. Nhưng bạn đừng chán nản, chấp nhận. Vẫn còn hy vọng là Đông y  bí truyền kỳ diệu.

Đông y bí truyền kỳ diệu.

Đông y từ lâu đã được dùng trong điều trị thiếu máu não. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài trong sách thì ai cũng làm được và khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu. Bài thuốc Hoạt Huyết bí truyền của một lương y ở Tây Nguyên là một ví dụ. Hiện Bài thuốc này, được chuyển giao cho một Công ty dược phẩm sản xuất thành viên nén Hoạt Huyết, đã có mặt tại hiệu thuốc.

Khắc tinh rối loạn giấc ngủ

Không buồn ngủ, khó vào giấc ngủ: Bà H (54t, doanh nhân) khó ngủ, đêm nào cũng nằm 1-2 giờ mà vẫn chưa ngủ được. Thường phải đến 2-3 giờ sáng bà mới chợp mắt. Sau 3 tuần dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén), bà H đã ngủ sau chưa đầy 30 phút.

Thức giấc nhiều lần trong đêm: Chị B (46t, thư ký) ngả lưng là ngủ được ngay, nhưng rất dễ thức giấc dù chỉ là tiếng động nhỏ. Sau đó chị rất khó ngủ tiếp hoặc ngủ tiếp được nhưng mơ mơ màng màng và sáng dậy thiếu ngủ, mệt mỏi. Sau khi dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén) 4 tuần chị có thể ngủ một mạch tới sáng.

Ngủ dễ nhưng mất giấc lúc gần sáng: Anh T (46t, kỹ sư) dễ vào giấc ngủ, nhưng  cứ gần sáng thì tỉnh giấc và dù mệt nhoài vẫn không tài nào ngủ tiếp được. Sau khi dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén) 4 tuần anh không còn thức giấc gần sáng nữa mà ngủ ngon một mạch đến sáng.

Mất ngủ kinh niên: Bà Ng (nội trợ) đổ cho tuổi già nên chấp nhận sống chung với mất ngủ, thuốc ngủ từ 13 năm nay. Nhưng sau 4 tuần dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén) bà thấy giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, chứng tê tay chân cũng giảm hẳn. Sau 8 tuần bà đã ngủ ngon.

Đẩy lùi đau đầu, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ, kém tập trung

Đau đầu do áp lực công việc, stress: Anh T (51t, dược sĩ) hay bị đau đầu, sau gáy, lan đến vùng bả vai. Những đợt làm việc căng thẳng, đầu anh lại đau thêm, làm anh phải uống thuốc giảm đau thường xuyên. Sau 2 tháng dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén) anh đã hết đau đầu, dù công việc vẫn căng thẳng.

Đau nửa đầu: Chị X (48t, giáo viên) phải dùng thuốc giảm đau vì hay bị đau nửa đầu đột ngột vào sáng sớm. Sau 4 tuần uống thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén) chị không chỉ hết đau nửa đầu mà  cả các chứng bốc hỏa, khó ngủ.

Đau nhói tại một điểm cố định: Anh Kh (kỹ sư) bị đau đầu như dùi đâm tại một điểm cố định, phải liên tục dùng thuốc giảm đau. Sau 4 tuần dùng Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén) chứng đau đầu đã giảm hẳn.

Ông T (công chức về hưu) hay bị chóng mặt, đặc biệt khi ngồi lâu rồi đứng dậy. Có lần ông bất ngờ chóng mặt, mắt hoa, tối sầm, bị ngã phải vào bệnh viện. Sau 4 tuần uống thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén) các cơn choáng váng đã giảm và hết hẳn sau 2 tháng.

Giảm trí nhớ: Bà N (68t, nội trợ) sức khỏe bình thường nhưng lại nhớ nhớ quên quên. Thi thoảng  ra đến chợ rồi lại phải quay về vì quên chưa khóa cửa. Uống Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén) bà thấy đầu óc minh mẫn, không còn nhớ nhớ quên quên nữa.

Kém tập trung: Anh H, sinh viên, mùa thi học nhiều, mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, thiếu tỉnh táo, kém tập trung, mắt nhìn vào sách mà đầu thì nghĩ quanh quẩn đâu đâu, học trước quên sau. Từ khi dùng Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén) anh thấy dịu căng thẳng, mệt mỏi, ngủ tốt, tập trung hơn và nhất là không khó nhớ, dễ quên như trước nữa.

Tùy vào cơ địa từng người

Mặc dù bài Hoạt Huyết bí truyền này rất hiệu quả tới trên 90% bệnh nhân, nhưng nếu sau 15-30 ngày dùng mà tác dụng không rõ rệt, tức là thuốc không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để khỏi lãng phí tiền thuốc.

TS Nguyễn Kim Giang (*)


(*) TS Nguyễn Kim Giang, nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách Khoa Gdansk, Ba Lan khi mới 27 tuổi, đã làm việc ở châu Âu hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào thuốc Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao Đông y bí truyền kỳ diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Công ty Nhất Nhất sản xuất thành viên nén (ví dụ: HH Nhất Nhất), tại Nhà máy dược phẩm hiện đại diện tích 10.100m2, đạt chuẩn GMP-WHO

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm