Bài thuốc gia truyền, hiệu quả vượt trội, thay đổi cơ địa điều trị triệt để nám má, sạm da

27-10-2014 3:27 PM | Khỏe - Đẹp

Bạn bị nám má, tàn nhang, da khô sạm. Dù cố gắng tránh tiếp xúc với nắng, tốn kém, đi nhiều spa, thẩm mỹ viện, đã dùng đủ mọi loại kem dưỡng da, tẩy trắng

Bạn bị nám má, tàn nhang, da khô sạm. Dù cố gắng tránh tiếp xúc với nắng, tốn kém, đi nhiều spa, thẩm mỹ viện, đã dùng đủ mọi loại kem dưỡng da, tẩy trắng, laser, uống đủ các loại thuốc cả Đông lẫn Tây y, thực phẩm chức năng mà da vẫn khô sạm, các đốm tàn nhang có vẻ ngày càng thẫm, các vết nám lan rộng. Nhưng bạn đừng chán nản, chấp nhận. Vẫn còn hy vọng là Đông y gia truyền hiệu quả vượt trội.

Từ lâu Đông y đã được sử dụng để điều trị nám má, tàn nhang, da khô sạm. Thực tế nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài thuốc cổ phương có trong sách, thì ai cũng làm được và chất lượng cũng chỉ na ná như nhau, khó mà có được thuốc hiệu quả vượt trội. Nhưng có một số (tuy rất ít) bài thuốc gia truyền hiệu quả thực sự. Bài thuốc dưỡng sáng hồng da gia truyền của một lương y ở Bạc Liêu là một ví dụ.

Ở một ấp nhỏ tỉnh Bạc Liêu, quanh năm mùa hè nóng bức, nhiều bà cụ tuy đã hơn 70 mà da vẫn căng đẹp. Nhiều phụ nữ tuổi trung niên rồi mà da vẫn sáng hồng, không một vết nám. Mọi người cho biết đó là nhờ bài thuốc dưỡng sáng hồng da gia truyền rất hiệu quả của một nhà thuốc gia truyền uy tín trong vùng. Ông cụ không có con trai, cháu trai nên nghề Đông y thất truyền, chỉ còn bài thuốc dưỡng sáng hồng da cho vợ con và người quen sử dụng. Ông cụ nói phụ nữ suy giảm chức năng gan, thận, rối loạn nội tiết dễ bị da khô sạm, tàn nhang, nám má. Bài thuốc của gia đình vừa tăng cường chức năng gan, vừa tăng cường chức năng thận, phế, điều chỉnh nội tiết, hạn chế sản sinh, tăng cường đào thải sắc tố làm hết thâm đen da, khiến da sáng hồng, tươi mịn, rạng rỡ (hiện bài thuốc này, được bào chế thành viên, đã có mặt tại các hiệu thuốc).

Chị Th (42 tuổi, nhân viên văn phòng) tuy ít tiếp xúc với ánh nắng ngoài trời nhưng da vẫn vừa khô, vừa sạm. Chị dùng các loại kem dưỡng, tẩy trắng nhưng da nhanh chóng bị khô sạm trở lại mặc dù chị cố tránh nắng. Chị đã đến thăm nhiều thẩm mỹ viện, uống, thoa nhiều loại thuốc, kem dưỡng, sáng da nhưng da cải thiện không đáng kể. Chị chán nản, thiếu tự tin, chấp nhận sống chung với làn da khô sạm. Rất may là chị được nghe về bài thuốc dưỡng sáng hồng da gia truyền và sau khi kiên trì dùng 2 tháng, không những da chị sáng hồng, tươi lên rõ rệt trước sự ngạc nhiên của bạn bè mà kinh nguyệt của chị cũng trở nên “đều tăm tắp”, không khó ngủ, ngủ hay mê như trước nữa. Chị tự nhủ sẽ dùng định kỳ mỗi đợt 2 tháng để da luôn sáng hồng, tươi mịn.

Chị Kh (38 tuổi, giáo viên) bị tàn nhang đã lâu. Trong thời gian dùng thuốc tránh thai tàn nhang có mờ đi. Nhưng khi chị ngưng dùng, tàn nhang nhanh chóng quay trở lại. Chị đã viếng thăm nhiều phòng khám da liễu, spa, dùng nhiều loại kem bôi, thuốc uống nhưng tác dụng không rõ rệt, tàn nhang chỉ nhạt một chút. Tin tưởng chị bạn đồng nghiệp giới thiệu, sau khi kiên trì dùng 3 tháng thuốc dưỡng sáng hồng gia truyền, tàn nhang giờ mờ hẳn mặc dù chị không dùng thuốc tránh thai nữa. Chị tiếp tục dùng định kỳ mỗi đợt 2 tháng để dưỡng da và ngăn tàn nhang tái phát.

Chị L (48 tuổi, bác sĩ), hơn mười năm trước đây, trong thời gian có mang đứa con thứ 2 chị bị nám ở cả hai gò má. Tưởng sau khi sinh con nám sẽ mất đi, ai dè các vết nám gò má không những không mất đi mà còn lan rộng, thâm hơn và còn xuất hiện thêm các vết nám khác ở trán, quanh miệng cho dù chị đã chữa bằng nhiều kem, thuốc, đến thăm nhiều cơ sở da liễu, thẩm mỹ trong và ngoài nước. Có bệnh thì vái tứ phương,  sau khi kiên trì uống 6 tháng thuốc dưỡng sáng hồng gia truyền, những vết nám vừa, mờ của chị đã biến mất, các vết nám sâu đậm từ mấy chục năm đã nông, mờ hẳn. Không những thế chứng ù tai, tiểu đêm, đau lưng của chị cũng hết. Chị quyết định dùng định kỳ mỗi đợt 2 tháng để để dưỡng da và ngăn nám  má quay trở lại.

SÁNG HỒNG NHẤT NHẤT

đã có bán tại nhà thuốc

Đt : 1800.6689 (miễn phí),  www.nhatnhat.com

Nhất Nhất:  thuốc gia truyền hiệu quả vượt trội


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH