Bài thuốc Gia truyền 7 đời cho người mắc bệnh viêm khớp

17-12-2018 8:00 AM | Y học cổ truyền

SKĐS - Đối với những người đã từng mắc bệnh và điều trị bệnh viêm khớp tại Phòng khám đông y gia truyền Thảo Nam Sơn do lương y Phạm Trọng Hùng làm chủ khi được hỏi thì đều cho rằng đây là một địa chỉ đáng tin cậy để điều trị bệnh xương khớp. Lương y Phạm Trong Hùng cũng là người vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng ba vì những đóng góp của mình trong công tác khám chữa bệnh.

Nằm cách Hà Nội gần 300km, tuy nhiên có rất  nhiều người mắc bệnh khớp đã không ngại đường sá xa xôi để tìm đến lương y Phạm Trọng Hùng để khám chữa bệnh. Người bệnh nhẹ có, bệnh nặng có và họ đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi có rất nhiều lý do; do chưa gặp đúng thầy đúng thuốc; do việc điều trị không giải quyết được tận gốc của vấn đề; do việc sử dụng lâu dài các thuốc chống viêm còn góp phần làm xấu đi tình trạng của khớp xương và cũng do một nguyên nhân rất phổ biến là khí hậu  ở nước ta thay đổi khắc nghiệt càng làm gia tăng số người mắc  bệnh về khớp. Trong những trường hợp này có nhiều người rơi vào tình trạng mạn tính. Lương y Phạm Trọng Hùng  đã rất  trăn trở về điều này với tâm niệm rằng đã là thầy thuốc thì phải hết lòng vì bệnh nhân nên ông đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu bài thuốc trị bệnh khớp mà mình được kế thừa của dòng họ gia truyền 7 đời truyền lại và bào chế thành dạng viên giúp những  người mắc bệnh về khớp điều trị bệnh. Để có sản phẩm  như bây giờ ông phải mất gần 30 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó.

Lương y Phạm Trọng Hùng đang khám bệnh cho bệnh nhân bị đau xương khớp.

Bác Trần thị H. – 56 tuổi - TP Hà Nội cho biết bị mắc bệnh khớp đã gần 10 năm, đã dùng nhiều loại thuốc mà không khỏi, lúc đầu đỡ được vài tháng, sau lại tái phát. Càng ngày bệnh càng nặng, cứ thời tiết thay đổi là đau không đi lại được. Vừa rồi, qua phương tiện thông tin đại chúng tôi biết Nhà thuốc Đông y Gia truyền  Thảo Nam Sơn có bài  thuốc đặc trị bệnh thấp khớp cho rất nhiều người nên tôi cố gắng lên đây điều trị.

Thêm một người đã cất công từ thành phố Hồ Chí Minh ra tận Thành phố Lào Cai để cảm ơn Lương y Phạm Trọng Hùng đã chữa trị bệnh khớp cho mình. Đó là trường hợp của anh Hoàng Ngọc V. ở quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh. Anh V. bị bệnh thấp khớp 5 năm, đã đi khám và chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Khi tìm đọc các thông tin anh đã biết đến trang web tìm hiểu rồi sau đó qua số điện thoại của phòng khám, anh đã liên hệ với nhà thuốc kể bệnh tình và được lương y Phạm Trọng Hùng gửi thuốc qua đường bưu điện vào cho anh điều trị. Sau 4 tháng, bệnh của anh V. đã khỏi đến tám phần.  Xem cuốn sổ ghi chép khám chữa bệnh của nhà thuốc được ghi lại rất nhiều lời cảm ơn của bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước như Đồng  Nai, Gia Lai Kon Tum, Huế, Thanh Hoá, Ninh Bình ,Quảng Ninh, Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Thái Nguyên, Lai Châu...

Viên thảo dược Phong Thấp Hoàn – Sản phẩm đặc trị bệnh khớp hiệu quả.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng

Địa chỉ: Nhà số 063, phố Cốc Lếu, Phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

ĐiệnThoại: (0214) 3820 214 – DĐ: 0915917495 - 0978402689.

Website: dongylaocai.com.vnluongyphamtronghung.com.vn

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


An Nhiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH