DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bài thuốc đặc trị mất ngủ, đau đầu, chóng mặt...
09:00 01/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Dù có nhiều nguyên nhân, nhưng theo Viện Tâm lý Lodzo tới 70-80% các trường hợp mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, suy giảm trí nhớ là do thiếu máu lên não, nên hướng mới, hiệu quả vượt trội điều trị các chứng bệnh trên chính là hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não.

Bạn bị thiếu máu lên não, gây rối loạn giấc ngủ, đau đầu, đau nửa đầu, chóng mặt, hoa mắt, không chỉ khi ngồi lâu đứng dậy, suy giảm trí nhớ, thiếu tỉnh táo. Bạn đã dùng nhiều thuốc cả Đông và Tây y mà bệnh vẫn không cải thiện. Nhưng bạn đừng chán nản. Vẫn còn hy vọng là Đông y  bí truyền kỳ diệu.

Đông y bí truyền kỳ diệu.

Nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo sách thì khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu. Bài thuốc Hoạt Huyết bí truyền của một lương y ở Tây Nguyên là một ví dụ. Hiện Bài thuốc này, được chuyển giao cho một Công ty dược phẩm sản xuất thành viên nén Hoạt Huyết, đã có mặt tại hiệu thuốc.

Khắc tinh rối loạn giấc ngủ

Khó vào giấc ngủ: Bà H (54t, doanh nhân) đêm nào cũng đếm số thứ tự mấy giờ nhưng vẫn không ngủ được, thường phải đến 2-3 giờ sáng bà mới chợp mắt. Hậu quả là bà H lúc nào cũng thiếu ngủ, mệt mỏi. Sau 15 ngày dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền giấc ngủ của bà H đã được cải thiện rõ rệt, bà đã chìm vào giấc ngủ sau 30 phút ngả lưng.

Thức giấc nhiều lần: Chị B (46t, thư ký) ngả lưng là ngủ ngay, nhưng rất dễ thức giấc cho dù chỉ vì tiếng động  nhỏ. Sau đó chị trong trạng thái mơ mơ màng màng, vì vậy sáng dậy chị có cảm giác cứ như chưa ngủ. Sau khi dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền 4 tuần chị B có thể ngủ một mạch tới sáng và khoan khoái khi thức dậy.

Ngủ hay mê sảng: Nỗi khổ của ông K (56t, bác sĩ) là nhiều cơn ác mộng khi ngủ. Vì vậy tuy ông ngủ đủ giờ nhưng hiếm khi ông thức giấc với cảm giác thoải mái. Sau 4 tuần dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền, ông không còn ác mộng nữa, sáng thức dậy sảng khoái.

Nửa đêm thức giấc rồi trăn trở đến sáng: Anh Th (48t, kỹ sư) vì mệt nhoài nên đặt lưng là ngáy khò khò, nhưng cứ khoảng 2-3 giờ sáng thì anh giật mình thức giấc. Sau đó anh trằn trọc mãi không tài nào ngủ tiếp được. Khổ một nỗi là gần sáng anh lại thiếp lúc nào không hay và vì vậy hay trễ giờ đi làm. May cho anh, chỉ sau 3 tuần dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền anh đã ngủ ngon.

Mất giấc vì huyết áp thấp: Chị L (26t, y sĩ) có con nhỏ, huyết áp thấp, tuy dễ vào giấc ngủ, nhưng cứ 2-3 giờ sáng sau khi dậy cho bé ăn thì dù mệt nhoài nhưng không tài nào ngủ tiếp được. Sau 3 tuần dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền chị đã dễ ngủ trở lại sau khi cho con ăn giữa đêm.

Mất ngủ kinh niên: Bà Ng (64t, nội trợ) bị mất ngủ từ 12 năm. Bà đã dùng nhiều loại thuốc ngủ, nhưng để rồi cuối cùng đành chấp nhận sống chung với mất ngủ. May cho bà, sau 1 tháng dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền bà thấy giấc ngủ được cải thiện và  giảm tê bì tay chân. Sau 8 tuần dùng bà đã ngủ ngon.

Đẩy lùi đau đầu, chóng mặt,  hoa mắt, suy giảm trí nhớ

Đau đầu do công việc, stress: Anh T (51t, dược sĩ) hay bị đau đầu, sau gáy, lan đến vùng bả vai, đặc biệt vào những đợt làm việc căng thẳng. Sau 2 tháng dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền anh đã hết đau đầu, dù công việc vẫn căng thẳng.

Đau nửa đầu: Chị X (48t, giáo viên) hay bị đau nửa đầu đột ngột vào sáng sớm. Sau 4 tuần uống thuốc Hoạt Huyết bí truyền chị không chỉ hết đau nửa đầu mà  cả các chứng bốc hỏa, khó ngủ.

Đau nhói tại một điểm cố định: Anh Kh (kỹ sư) bị đau đầu như dùi đâm tại một điểm cố định. Sau 4 tuần dùng Hoạt Huyết bí truyền  chứng đau đầu đã giảm hẳn.

Chóng mặt, hoa mắt: Ông T (công chức) hay bị chóng mặt, đặc biệt khi ngồi lâu rồi đứng dậy. Sau 4 tuần uống thuốc Hoạt Huyết bí truyền các cơn choáng váng đã giảm và hết hẳn sau 2 tháng.

Suy giảm trí nhớ: Bà N (68t, nội trợ) hay nhớ nhớ quên quên, nhiều lần ra ngoài mà quên khóa cửa. Uống Hoạt Huyết bí truyền,  bà không còn nhớ nhớ quên quên nữa.

Căng thẳng, kém tỉnh táo: Anh H, học thi nhiều, đầu óc căng thẳng, học trước quên sau. Từ khi dùng Hoạt Huyết bí truyền anh thấy dịu căng thẳng, ngủ tốt, tập trung hơn và không khó nhớ, dễ quên như trước.

TS Nguyễn Kim Giang*

(*) TS Nguyễn Kim Giang, nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách Khoa Gdansk, Ba Lan khi mới 27 tuổi. Dù không mấy tin vào thuốc Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao Đông y bí truyền kỳ diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc hiệu quả vượt trội cho Công ty Nhất Nhất sản xuất thành viên nén tại Nhà máy dược phẩm hiện đại (diện tích 10.100m2, đạt chuẩn GMP-WHO).

HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT  là thuốc, bán tại nhà thuốc

Đt : 1800.6689 (miễn phí),  www.nhatnhat.com

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm