Bài thuốc bổ thận dương bí truyền, hiệu quả vượt trội trị tiểu đêm, đau lưng gối, sinh lý yếu, hiếm muộn

14-08-2015 2:00 PM | Giới tính

SKĐS - Bạn bị thận dương hư với một hoặc nhiều triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu đêm, đau mỏi lưng gối, tê bì lạnh chân tay, sinh lý yếu, răng lung lay, tóc bạc sớm, ăn ngủ kém, mệt mỏi, thiếu minh mẫn.

Bạn đã khám chữa nhiều nơi. Các bác sĩ thì không tìm ra bệnh và kê cho bạn sản phẩm bổ sung vitamin, vi khoáng, các lương y thì bốc các thuốc bổ thận khác nhau. Nhưng bệnh không thuyên giảm rõ rệt, bạn vẫn tiểu nhiều lần, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, thiếu minh mẫn, mệt mỏi. Nhưng bạn đừng chán nản. Vẫn còn hy vọng là Đông y bí truyền kỳ diệu.

Đông y từ lâu đã được dùng chữa trị chứng thận dương hư. Tuy nhiên nếu sản xuất thuốc Đông y theo các bài cổ phương trong sách, thì ai cũng làm được và chất lượng chỉ na ná như nhau, khó mà có sản phẩm hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu. Bài thuốc bổ thận dương bí truyền của một lương y ở Hòa Bình là một ví dụ (tin vui: hiện bài thuốc này, được bào chế thành viên, đã có mặt tại các hiệu thuốc):

Anh T mới 36 tuổi mà đã tiểu nhiều lần, tiểu đêm đến mất ngủ từ nhiều năm nay. Ban ngày dù có uống nhiều nước hay không, cứ ngồi khoảng 1-2 giờ là anh muốn đi tiểu, tuy mỗi lần không nhiều. Đêm có 6-7 tiếng mà anh đi tiểu tới 4-5 lần làm mất ngủ, sáng dậy mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc. Kết quả xét nghiệm tuyến tiền liệt, chức năng thận bình thường, không bị viêm nhiễm tiết niệu nên các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân, chỉ khuyên anh bổ sung vitamin, vi khoáng, tăng cường vận động. Anh đã làm theo nhưng các triệu chứng trên không mấy cải thiện. Còn các lương y thì chẩn đoán anh bị thận dương hư và bốc thuốc bổ thận, tuy nhiên thuốc không có tác dụng rõ rệt và anh vẫn tiểu nhiều lần, tiểu đêm như trước. Ngoài ra số lần đi tiểu ngày càng nhiều khiến anh lo lắng. Không chấp nhận còn trẻ mà đã phải sống chung với tiểu nhiều lần, tiểu đêm, anh đã lặn lội đến Hòa Bình, nơi anh tìm được bài thuốc bổ thận dương bí truyền, hiệu quả vượt trội. Sau 2 tháng dùng thuốc, ban ngày anh đã tiểu tiện bình thường, ban đêm hầu như anh không phải thức dậy đi tiểu nữa trừ khi uống nhiều trà, bia trước khi đi ngủ. Không những hết tiểu nhiều lần, tiểu đêm mà anh thấy tỉnh táo, tập trung hơn và không còn bị chứng ngứa chân hành hạ như trước đây nữa.

Anh H (50 tuổi) bị đau thắt lưng, đầu gối đã mấy năm. Ban đêm nếu mót đi tiểu mà anh ngại dậy, thì y như rằng sáng dậy đau lưng, cúi xuống càng đau. Ngoài ra chân tay anh hay tê và lạnh nên thường bị vợ đùa “lạnh như tay ma". Anh thấy mệt mỏi, thiếu minh mẫn. Xét nghiệm chức năng thận bình thường không giúp các bác sĩ chẩn đoán được bệnh. Các lương y bắt mạch chẩn đoán thận dương hư. Tuy nhiên thuốc mà họ bốc chỉ có tác dụng giảm đau lưng gối một chút, rồi bệnh trở lại như cũ. Được bạn bè giới thiệu anh đã dùng thuốc bổ thận dương bí truyền và kỳ diệu thay, chỉ sau 8 tuần anh đã hết đau mỏi thắt lưng, đầu gối, chân tay cũng giảm tê lạnh, tỉnh táo và tập trung tốt hơn.

Anh Th (45 tuổi) ham muốn sinh lý đang suy giảm rõ rệt. Mấy năm trước một tuần không làm “chuyện ấy” với vợ 2-3 lần là anh bứt rứt, khó ngủ. Nhưng giờ anh thường tìm lý do để “trốn” vợ. Trong khi vợ anh 37 tuổi, đang kỳ "hồi xuân" khiến sinh hoạt vợ chồng trở nên căng thẳng. Các bác sĩ nam học kê các sản phẩm bổ sung testosterone thực vật. Chúng cũng có tác dụng một chút, nhưng không lâu dài, khi ngưng dùng là khả năng sinh lý lại nhanh chóng suy giảm. Ngoài ra chúng không làm giảm chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối của anh rõ rệt. Được giới thiệu thuốc bổ thận dương bí truyền, sau 2 tháng uống thuốc anh đã thấy ham muốn, khả năng sinh lý cải thiện rõ rệt. Không những thế các chứng tiểu đêm, đau mỏi lưng cũng giảm hẳn, người đỡ mệt mỏi và hưng phấn hơn. Anh sẽ uống định kỳ mỗi đợt 2 tháng để tăng cường sức khỏe cho thận.

Anh S (35 tuổi), lấy vợ được 4 năm mà vẫn chưa có con, mặc dù hai vợ chồng đã rất cố gắng. Các bác sĩ khẳng định vợ hoàn toàn bình thường còn anh thì thuộc thể hiếm muộn, khả năng sinh lý kém, tinh dịch đồ chỉ ra số lượng tinh trùng vừa ít vừa kém năng động. Anh uống thuốc do các bác sĩ kê và sau 1 năm tuy số lượng, chất lượng tinh trùng được cải thiện đôi chút nhưng vẫn kém xa mức bình thường. Được giới thiệu thuốc bổ thận dương bí truyền, sau hơn 1 năm kiên trì uống thuốc vợ anh đã có thai. Không những thế răng anh trước đây yếu, lung lay giờ đã chặt, khỏe lại, ăn ngủ cũng tốt hơn. Anh sẽ uống định kỳ mỗi đợt 2 tháng để thận luôn khỏe.

TS. NGUYỄN KIM GIANG (*)

............

(*) Tiến sĩ Nguyễn Kim Giang, học đại học, được cấp bằng tiến sĩ ở châu Âu khi mới 27 tuổi, từng làm việc ở nước ngoài hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao các bài thuốc Đông y bí truyền thần diệu, lặn lội, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội  cho Công ty ty Dược phẩm Nhất Nhất.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH