DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bài tập thể dục cho những cặp đôi yêu nhau
Hà Anh - 06:48 20/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tập thể dục luôn là chân lý cho chúng ta sức khỏe dẻo dai, dáng vóc tươi trẻ. Tuy nhiên, tập thể dục luôn gặp khó khăn khi phải tự mình kỷ luật với chính mình để có thể tham gia đều đặn hàng ngày.

Một ý tưởng tuyệt vời: tại sao các cặp đôi không cùng nhau tập luyện, đặc biệt trong các bài tập có sự phối hợp động tác ăn ý giữa hai người. Tập thể dục sẽ không chỉ là chuyện tập luyện mà còn mang lại niềm vui, và cả hai có trách nhiệm kỷ luật lẫn nhau để tham gia đều đặn, thường xuyên. Nghe có vẻ thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều theo hướng dẫn của video gồm 17 động tác đơn giản dưới đây.

 

Hà Anh

(Theo Comospolitan)

Tin liên quan
4 động tác thể dục khi có thai
SKĐS - Tập thể dục nhẹ nhàng là phương pháp rất tốt giúp người phụ nữ có sức khỏe và sinh con dễ hơn.
Lưu ý khi tập thể dục vào mùa lạnh
Vào mùa lạnh, "làm nóng" cơ thể trước khi tập luyện là điều không thể bỏ qua, cũng đừng quên uống nước để tránh hạ thân nhiệt.
Chữa đau đầu bằng tập thể dục
Theo một nghiên cứu của Thụy Điển, thường xuyên tập thể dục có thể ngăn ngừa chứng đau nửa đầu.
Tập thể dục giúp giảm bớt cơn nóng bừng
SKĐS - Tập thể dục trong thời kỳ mãn kinh giúp giảm số lượng và cường độ các cơn nóng bừng, một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí The Journal of Physiology.
Luyện tập thể dục với người bệnh hen suyễn
SKĐS - Hen suyễn là bệnh viêm mạn tính ở phế quản, quá trình viêm này có sự tham gia của nhiều tế bào và nhiều thành phần của tế bào. Viêm mạn tính đi kèm với sự nhạy cảm quá mức của đường dẫn khí làm cho người bệnh khó thở, nặng ngực và ho. Vì vậy bệnh nhân cần tham khảo ý kiến bác sĩ để có bài tập phù hợp với thể trạng bệnh.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm