Bài tập giúp vòng 1 khỏe đẹp

03-10-2018 6:00 AM | Thẩm mỹ

SKĐS - 4 bài tập sau sẽ giúp cho vòng 1 săn chắc và không thay đổi theo thời gian.

Hàng thế kỷ qua, tiêu chuẩn về một bộ ngực đẹp đã thay đổi khá nhiều theo thời gian. Ngày nay, quan niệm về vòng 1 lý tưởng là giữ được hình dáng nguyên vẹn cho dù bạn có chạy nhảy hay thực hiện các động tác chuyển động nào đi chăng nữa.

bai-tap-giup-vong-1-khoe-dep

Do đó, một gò bồng đảo đẹp phải hơi nhô cao, có độ đàn hồi mềm mại bất kể kích cỡ nào đi chăng nữa. Điểm chính yếu của một bộ ngực đẹp là nó phải khỏe khoắn.

Một môn thể thao hoàn hảo giúp cho vòng 1 khỏe khoắn và cải thiện vẻ ngoài của gò bồng đảo chính là bơi lội. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thể thường xuyên bơi lội được, bạn có thể tập một vài bài tập đơn giản nhưng hiệu quả trong việc giữ phom ngực.

Bài tập 1

bai-tap-day-tuong-giup-vong-1-khoe-dep

Bài tập đẩy tường

Đây là bài tập đơn giản nhất cho vòng 1 của bạn. Với bài tập này bạn sẽ đứng úp mặt vào tường, dùng 2 tay bám tường và nghiêng người. Bạn hãy chống đẩy ở tư thế đứng, như thể muốn đẩy tường. Hãy giữ trong vòng 10 giây rồi thả lỏng. Mỗi lần bạn tập đẩy tường 10 cái.

Bài tập 2

bai-tap-van-tay-giup-vong-1-khoe-dep

Bài tập vặn tay ra sau

Đứng thẳng, quàng 2 tay ra đằng sau để 2 khuỷu tay chạm vào nhau. Làm từ tốn chậm rãi. Căng tay từ 10-15 giây. Lặp lại 8 lần.

Bài tập 3

bai-tap-giup-vong-1-khoe-dep-4

Bài tập tay giúp vòng 1 khỏe đẹp

bai-tap-giup-vong-1-khoe-dep-3

Đan hai lòng bàn tay của bạn trước ngực và ấn mạnh 3-5 giây. Lặp lại 8-10 lần.

Bài tập 4: Giả động tác bơi bướm trên cạn.

Nếu không thể đi bơi, đây là bài tập giúp vòng 1 săn chắc. Đứng thẳng, dùng tay giả làm động tác như đang bơi bướm trên cạn.

Video hướng dẫn cách bơi động tác bướm trên cạn:

Động tác này giúp vòng 1 của bạn săn chắc và khỏe đẹp.

LiLy (theo Genius Beauty)


Ý kiến của bạn