DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bác tin đồn 'cha đẻ' Flappy Bird tự tử bằng súng
16:30 11/02/2014 GMT+7
Sáng 11.2, người thân của Nguyễn Hà Đông (29 tuổi, trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) đã xác nhận, “cha đẻ” của ứng dụng game Flappy Bird đang gây sốt không hề  như tin đồn thất thiệt đang lan truyền trên internet.

Sáng 11.2, người thân của Nguyễn Hà Đông (29 tuổi, trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) đã xác nhận, “cha đẻ” của ứng dụng game Flappy Bird đang gây sốt không hề như tin đồn thất thiệt đang lan truyền trên internet.

flappy bird

Anh Nguyễn Song Minh, 34 tuổi, ở gần nhà tác giả Flappy Bird cười lớn khi thấy phóng viên nhắc đến tin đồn Nguyễn Hà Đông chết bởi một phát súng tự bắn vào đầu như thông tin trên internet nước ngoài lan truyền.

Anh Minh cho hay cũng đọc rất kỹ những thông tin liên quan đến Đông và game Flappy Bird trong những ngày qua nên cũng biết về tin đồn thất thiệt này.

“Tôi rất mừng cho Đông và cảm thấy vinh dự vì gần nhà có người thành công như vậy. Nhưng cũng rất cảm thông cho Đông vì thành công đến quá bất ngờ, Flappy Bird cũng gây sốc quá mức tưởng tượng của chính người tạo ra. Có lẽ, chính vì sốt quá nên cũng là cú sốc đối với Đông”, anh Minh nói.

Theo một số người hàng xóm của Nguyễn Hà Đông , thường ngày, tác giả Flappy Bird là người khá ít nói, ít khi tiếp xúc với những người xung quanh.

Ấn tượng về Đông của nhiều người trong khu vực là rất ngoan hiền. Sau khi Flappy Bird khiến cả thế giới sốt thì họ thêm phần ngưỡng mộ chàng trai này.

Bố của Đông cũng cảm thấy bất ngờ với tin đồn thất thiệt về con trai. Ông cho biết, hằng ngày, Đông vẫn đi làm bình thường, không có biểu hiện thay đổi.

Về thành công của con trai, ông cho biết, cả nhà rất vui mừng nhưng cũng khá lo lắng cho Đông trước thành công bất ngờ này.

 

(Theo Thanh niên)

Tin liên quan
Xuất hiện tin đồn thất thiệt về việc tác giả Flappy Bird tự sát
Một tin đồn thất thiệt đang được lan truyền trên internet, khẳng định Nguyễn Hà Đông, người tạo ra trò chơi gây sốt Flappy Bird , đã tự sát.
iPhone cài Flappy Bird được rao giá nghìn đô
Bên cạnh cảm giác tiếc nuối và giận dữ vì trò chơi Flappy Bird đình đám bị Nguyễn Hà Đông gỡ bỏ, một số người lại tận dụng cơ hội này để kiếm lời.
Cha đẻ tuyên bố gỡ FlappyBird khỏi Apple Store và Google Play
Trên trang Twiter của mình, Nguyễn Hà Đông, tác giả của game di động Flappy Bird đang khiến cả thế giới quan tâm, tuyên bố sẽ gở bỏ trò chơi này ra khỏi gian ứng dụng Apple Store và Google Play… “vì không thể chịu được nữa”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm