DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bác sỹ, công an cùng hiến máu tình nguyện
15:45 13/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 12/6, Tại Hà Nội, Đoàn TN BV Bạch Mai phối hợp với Đoàn TN Công an Thành phố Hà Nội tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Ngày 12/6, Tại Hà Nội, Đoàn TN BV Bạch Mai phối hợp với Đoàn TN Công an Thành phố Hà Nội tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”. Phát biểu tại buồi lễ, GS.TS Mai Trọng Khoa, Phó giám đốc BV Bạch Mai cho biết, thông qua hoạt động này tuổi trẻ của hai đơn vị không chỉ thể hiện nghĩa cử cao đẹp của những chiến sĩ áo trắng, những chiến sỹ công an nhân dân hướng về cộng đồng bằng việc làm hết sức cụ thể là hiến máu cứu người, mà còn là dịp để các đ/c đoàn viên chia sẻ, trao đổi kiến thức kỹ năng trong cuộc sống và công việc tạo tiền đề và cơ sở vững chắc để hai đơn vị tiến tới những hợp tác toàn diện trong thời gian tới.

Đoàn viên thanh niên BV Bạch Mai tham gia hiến máu tình nguyện

Đoàn viên thanh niên BV Bạch Mai và đoàn viên thanh niên CA TP Hà Nội cùng tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội đã thu hút gần 800 cán bộ chiến sỹ công an TP Hà Nội và đoàn viên thanh niên BV Bạch Mai trực tiếp tham gia hiến máu, Ban tổ chức dự kiến thu được khoảng 700 đơn vị máu phục vụ cho công tác chữa bệnh.

Tin, ảnh N.H

 

Tin liên quan
Nhìn lại 20 năm công tác hiến máu tình nguyện
SKĐS - Vừa qua, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm (1994 - 2014) công tác vận động hiến máu tình nguyện (HMTN).
Phong trào hiến máu tình nguyện - Đòn bẩy cho công tác an toàn truyền máu phát triển
SKĐS - Đầu những năm 1990, ở nước ta, máu để truyền chủ yếu được lấy từ người thân của bệnh nhân hoặc được mua từ người bán máu, nguy cơ lây nhiễm bệnh qua truyền máu rất cao, truyền máu có nhiều yếu tố rủi ro.
1 triệu cam kết sẵn sàng hiến máu tình nguyện
Ngày hội Trái tim tình nguyện với thông điệp “Nối vòng tay tình nguyện – Sẻ giọt máu yêu thương” sẽ được tổ chức vào 7/12 tới, dự kiến tiếp nhận khoảng 2.500 đơn vị máu với 15.000 người tình nguyện tham dự, kịp thời phục vụ điều trị và cứu chữa cho người bệnh.
Tôi 18+, hiến máu tình nguyện vì người bệnh
Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Người Việt trẻ 2013, Viện huyết học Truyền máu Trung ương cùng Chi hội 06 – 01, Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội sẽ tổ chức chương trình hiến máu Tôi 18+ vào 22/9 tới tại ĐH Quốc gia Hà Nội.
Hơn 1.500 người tham gia hiến máu tình nguyện
Sáng ngày 17/7, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện (Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng) tổ chức ngày hội hiến máu mang chủ đề “Trái tim sông Hàn”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm