DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bác sĩ y học cổ truyền đã vào cuộc trị bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh
10:46 13/01/2015 GMT+7
Sáng 131, Uỷ viên Bộ chính trị, trưởng Ban Tổ chức trung uơng Tô Huy Rứa cùng đoàn lãnh đạo trung ương đã đến Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng thăm hỏi sức khoẻ ông Nguyễn Bá Thanh (trưởng Ban Nội chính trung ương) đang được điều trị bệnh tại đây.
Cùng đoàn này còn có lãnh đạo của Thành uỷ Đà Nẵng, ông Trần Thọ (Bí thư) và ông Nguyễn Xuân Anh (ủy viên dự khuyết trung ương, phó Bí thư).

Theo đó, tình hình sức khoẻ của ông Thanh vẫn ổn định và đang được các bác sĩ theo dõi. Những ngày qua ông Thanh đã được truyền máu, ông Thanh thuộc nhóm máu B+. Đặc biệt, sau nhiều ngày điều trị bằng tây y thì sáng nay, ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương cho biết, các bác sĩ y học cổ truyền của quân đội cũng đã vào cuộc để chữa trị cho ông Thanh.

Ngoài ra, trong sáng nay, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cũng đến thăm ông Nguyễn Bá Thanh. Nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM, cho biết nguyên Chủ tịch nước đã động viên và khích lệ tinh thần của ông Thanh hiện đang nằm trên giường bệnh.

Trong khi đó, tại bệnh viện, khu vực vào khoa ung bướu điều trị cho ông Thanh vào sáng nay khi đoàn của trung ương đến thì các cổng hoàn toàn bị phong toả. Hàng rào an ninh được tăng cường và thắt chặt. Người nhà và các bệnh nhân điều trị tại khu vực các khoa cạnh nơi ông Thanh điều trị không thể vào thăm người thân nên đã xảy ra một cuộc va chạm.

Người nhà các bệnh nhân la hét và xô đẩy trong khi các bảo vệ nhất quyết đóng cửa không cho người nhà các bệnh nhân vào. Trong cuộc xô đẩy này một phích nước sôi đã rơi vào một số người dân khiến mọi người la ó.

 

Lê Phi

(Theo Phapluat.vn)

Tin liên quan
Kết quả hội chẩn ông Nguyễn Bá Thanh: “Mừng vì ông vẫn tỉnh táo”
Ông Nguyễn Quốc Triệu đã bày tỏ như thế sau khi hội chẩn cho ông Nguyễn Bá Thanh tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Sáng nay, hội chẩn sức khoẻ ông Nguyễn Bá Thanh
Các giáo sư sẽ tham gia hội chẩn về tình hình sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh vào sáng 10/1.
Ông Nguyễn Bá Thanh đã trở về Đà Nẵng
20h20 tối 9/1, chuyên cơ chở Trưởng ban Nội chính Trung ương đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng. An ninh tại đây và Bệnh viện Đà Nẵng được tăng cường tối đa. Hàng trăm người dân thành phố nóng lòng được nhìn thấy ông Nguyễn Bá Thanh trở về sau thời gian điều trị tại Mỹ.
Xe cứu thương đón ông Nguyễn Bá Thanh đã sẵn sàng lăn bánh
Chiều ngày 9/1, tại khu vực cổng chính của Bệnh viện Đà Nẵng (trên đường Hải Phòng), công tác đảm bảo an ninh trật tự đã được sãn sàng để đón ông Nguyễn Bá Thanh.
“Hãy để ông Nguyễn Bá Thanh nghỉ ngơi sau chuyến bay dài”
Sáng 9/1, căn phòng được cho là nơi điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương ở tầng 2, Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng có nhiều dấu hiệu khác với những ngày trước.
Thông tin sâu về sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh
SKĐS - Ngày 7/1, Ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đã có buổi gặp gỡ cơ quan báo chí thông tin chính thức về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương.
Hai người Việt Nam sẵn sàng hiến tuỷ cho ông Nguyễn Bá Thanh
Thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương cho biết, có 2 người Việt Nam sẵn sàng hiến tuỷ cho ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng Ban Nội chính Trung ương.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm