Bác sĩ Việt Nam khám, tư vấn sức khỏe cho Hội cựu chiến binh Lào

Suckhoedoisong.vn - Ngày 17/12/2016, tại Bệnh viện Quân y 103 ở thủ đô Vientiane, Câu lạc bộ Bác sĩ và những người bạn đã mang đến đất nước bạn Lào chương trình thiện nguyện “Sabaidee Vieng Chan (Chào Vientiane) - 2016”.

Ngày 17/12/2016, tại Bệnh viện Quân y 103 ở thủ đô Vientiane, Câu lạc bộ Bác sĩ và những người bạn đã mang đến đất nước bạn Lào chương trình thiện nguyện “Sabaidee Vieng Chan (Chào Vientiane) - 2016”.

BS. Lê Trọng Hậu (Bệnh viện Ung bứu Hưng Việt) khám cho cựu chiến binh thuộc huyện Saythani ở thủ đô Vientiane

Câu lạc bộ Bác sĩ và những người bạn cùng Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã phối hợp với Hiệp hội Cựu chiến binh Lào tổ chức chương trình. “Sabaidee Vientiane - 2016” nhằm tri ân và sẻ chia một phần nhỏ mất mát với các đồng chí thương binh, bệnh binh, các đồng chí là cựu chiến binh của Lào, những người đã đóng góp một phần xương máu vào công cuộc chiến đấu giải phóng đất nước Lào anh em cũng như là công cuộc bảo vệ thành quả Cách mạng của hai dân tộc Việt Nam và Lào.

Cựu chiến binh Lào được người dân và các thành viên trong đoàn Câu lạc bộ Bác sỹ và những người bạn giúp đỡ đến điểm khám

Một số hình ảnh PV Báo Sức khỏe&Đời sống ghi lại trong Chương trình “Sabaidee Vientiane - 2016” tại thủ đô Vientiane, Lào.

Giúp đỡ người dân đến điểm khám

Người dân chờ các tình nguyện viên hướng dẫn đến từng phòng khám

TS. BS. Bùi Nguyên Kiểm (Hội Nội Khoa) cùng phiên dịch trao đổi về tình hình sức khỏe của Cựu chiến binh Lào

Chương trình “Sabaidee Vientiane - 2016” là một nghĩa cử cao đẹp không chỉ thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền đáp một phần công ơn các cán bộ cựu chiến binh, những người có công với đất nước, mà còn là biểu hiện sinh động cho mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa Lào và Việt Nam nói chung và giữa các cựu chiến binh Việt Nam và cựu chiến binh Lào nói riêng.

 


Tuấn Anh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com