DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bác sĩ Tường lặng người nhận lời nhắn của vợ
08:41 26/03/2014 GMT+7
Tham gia bào chữa cho bác sĩ Tường, luật sư Chu Thị Trang Vân cho hay, bà không chịu áp lực gì cả, chỉ thấy áp lực thay cho chị Hằng, vợ của bác sĩ Tường.

Tham gia bào chữa cho bác sĩ Tường, luật sư Chu Thị Trang Vân cho hay, bà không chịu áp lực gì cả, chỉ thấy áp lực thay cho chị Hằng, vợ của bác sĩ Tường.

Trước đó, VKS đã ra cáo trạng và cho rằng, chị Nguyễn Thị Hằng, vợ bác sĩ Tường là người ngồi trên xe ô tô, biết việc Tường và Khánh mang xác chị Huyền đi để vứt xác xuống sông.

Chị Hằng nhiều lần can ngăn Tường và Khánh không được vứt xác nạn nhân. Hành vi nêu trên của chị Hằng không phạm tội. Cơ quan điều tra không đề cập xử lý là có căn cứ.

Bs Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra.

Bs Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra.

Bà Chu Thị Trang Vân cho hay, tham gia bào chữa cho bác sĩ Tường, bà không chịu áp lực gì cả, chỉ thấy áp lực thay cho chị Hằng, vợ của bác sĩ Tường khi hiện giờ đang phải gánh chịu búa rìu dư luận, lại phải oằn lưng chống đỡ gia đình, chăm sóc con, lo việc của chồng.

Sau khi tiếp xúc hồ sơ, biết việc chị Hằng có cùng chồng ngồi trên ô tô đưa nạn nhân đi ném xác, nữ luật sư đã khuyên chị Hằng nên đến nhà nạn nhân để nói rõ mọi việc, tránh chuyện người nhà nạn nhân có thêm bức xúc.

Sau khi thuê luật sư Vân bào chữa cho chồng mình, trước khi nữ luật sư vào trại tạm giam để tiếp xúc với bác sĩ Tường, chị Hằng nhắn chồng: “Yên tâm cải tạo, mọi việc gia đình và con cái em sẽ cố gắng, dù gia đình đang vô cùng khó khăn. Còn những vấn đề khác không phải lo”.

Nhận lời nhắn của vợ từ luật sư, bác sĩ Tường lặng đi một lúc, mặt biến sắc. Rồi ông ta cũng chuyển lời của mình đến vợ- không cần gửi đồ vào trại giam, sẽ cố gắng cải tạo tốt.

“Chị Hằng luôn trong tâm lý vì chuyện này mà sợ bị mất việc. Nếu mất việc, chị ấy không biết sẽ lấy gì để nuôi con và tiếp tế cho chồng trong trại giam. Sau khi xảy ra chuyện, chị Hằng cũng đã đến trường của các con chị, nhờ các thầy cô giúp đỡ để các con chị không bị ảnh hưởng bởi chuyện xấu”, lời luật sư Vân.

Nữ luật sư cho hay, tại phiên tòa sắp tới, bà sẽ có những luận cứ để bào chữa cho thân chủ của mình.

Đối với vợ bác sĩ Tường, bà Vân cho rằng, tuy chị Hằng có mặt trên ô tô của chồng trong đêm phi tang xác chị Huyền, nhưng đã có hành động can ngăn, nên theo quy định của pháp luật, hành vi đó không cấu thành tội phạm.

 

 

(Theo Vietnamnet)

Tin liên quan
Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường thấy lạ khi xác bệnh nhân bặt tăm
Trước phiên tòa sắp mở, Nguyễn Mạnh Tường - Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường khai biết nạn nhân tử vong sau ca phẫu thuật thẩm mỹ, ông ta lên gác thắp hương ngồi một mình rồi mới thực hiện chuỗi hành vi phạm tội.
Ngày 14/4 xét xử chủ thẩm mỹ viện Cát Tường
SKĐS- Sau nửa năm vứt xác bệnh nhân xuống sông đến nay vẫn chưa tìm thấy, bị can Nguyễn Mạnh Tường (giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường) dự kiến sẽ bị xét xử trong phiên tòa mở giữa tháng 4 tại Hà Nội.
Sắp xét xử vụ bác sĩ TMV Cát Tường ném xác chị Huyền xuống sông
Theo một lãnh đạo của tòa Hình sự - TAND TP Hà Nội, dự kiến sẽ đưa vụ án ở Thẩm mĩ viện Cát Tường ra xét xử vào trung tuần tháng tư.
Bác sĩ Tường đã rất sợ khi đi vứt xác
Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường yêu cầu Khánh bỏ lại xe máy để lên ôtô ngồi vì ông sợ đi một mình quãng đường dài với xác bệnh nhân phía sau.
Tại sao vợ Nguyễn Mạnh Tường vô can?
“Tại sao ngay thời điểm đó, bà Hằng không gọi điện báo công an hoặc hô hoán mọi người xung quanh cầu khi Tường chuẩn bị thực hiện hành vi tội ác của mình? Hơn nữa, vụ án kéo dài cả quá trình, tại sao bà Hằng không đến cơ quan trình báo?”.
Lộ diện người thứ ba trong vụ Cát Tường
Nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh được xác định là kẻ chủ mưu vứt xác nạn nhân tại Thẩm mỹ viện Cát Tường. Một người thứ ba đi cùng xe bác sĩ Tường chính là vợ của ông này.
Bảo vệ Cát Tường là kẻ chủ mưu vụ ném xác bệnh nhân
Nam nhân viên bảo vệ thẩm mỹ viện Cát tường được xác định là người đề nghị bác sĩ Tường không đưa xác chị Huyền vào bệnh viện mà ném xác xuống sông Hồng phi tang.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm